Đa số nam giới thường e ngại khi nhắc tới màu hồng và cho rằng đây là gam màu không nên có trong từ điển thời trang phái mạnh, đặc biệt là sơ mi hồng. Thế nhưng sự thật có lẽ không phải như vậy. Màu hồng không hề khiến đàn ông mất đi vẻ nam tính mà ngược lại còn mang tới nét quyến rũ rất riêng cho cánh đàn ông.

Bất kỳ sắc màu nào cũng mang một vẻ đẹp riêng, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, khi sự sáng tạo là không giới hạn thì gam màu hồng có thể là sự chơi đùa cởi mở đầy phá cách khi ứng dụng vào thời trang hàng ngày cho phái nam. Chỉ cần bạn biết ứng dụng chúng thì bất kể màu sắc nào cũng phù hợp với bạn dù là nam hay nữ.

1. Sơ mi nam hồng – tự tin để khác biệt 

Khí chất đàn ông không phô diễn qua màu áo mà qua cảm giảm giác mà anh ấy đem lại. Những chiếc áo sơ mi hồng có sự thu hút nhẹ nhàng, không quá rực rỡ mà còn thực sự ấm áp. Khi một anh chàng mặc sơ mi hồng, anh ấy tựa như viên socola, nhìn vậy thôi mà vẫn phải bất ngờ chếnh choáng trước men say đàn ông khó cưỡng.

2. Diện sơ mi hồng sao cho đẹp?

Một chiếc áo sơ mi màu hồng mềm mại có thể dễ dàng kết hợp với những món đồ màu xám, đen. Nếu bạn chỉ mặc áo sơ mi và quần tây, bạn có thể kết hợp cùng cà vạt và những phụ kiện khác đi kèm nhưng hãy chắc rằng cà vạt luôn có màu sắc tương phản.

 

Thoát khỏi những quan điểm cổ điển, hãy hòa mình vào thế giới thời trang vận động và sáng tạo từng ngày bạn nhé. Đừng quên theo dõi những bài chia sẻ hữu ích của VIET TAILOR, thoát khỏi những quan điểm cổ điển, hãy hòa mình vào thế giới thời trang vận động và sáng tạo từng ngày bạn nhé

> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *