Mùa Thu Đông Nên Chọn Sơ Mi Như Thế Nào ?

Sơ mi là món đồ mà đấng mày râu nào cũng có. Nó được mặc xuyên suốt bốn mùa. Nhưng mùa thu đông thì sẽ có những điểm cần chú ý hơn, để luôn làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Chất liệu áo
Để có một chiếc áo sơ mi đẹp và tốt, quan trọng nhất là chất liệu vải. Khi chọn cho mình vải chất lượng, thoáng mát, dễ chịu. Tiếp theo, nếu bạn muốn trở nên sang trọng và “ biết” cách mua đồ thì hãy chú ý đến chất lượng của những chiếc áo sơ mi thông qua đường may, đường chỉ, hãng hay và tem áo nhé.

Màu sắc và họa tiết áo
Áo sơ mi nam công sở rất đa dạng về màu sắc và họa tiết. cũng như kiểu dáng, những chiếc áo kẻ sọc sẽ không bao giờ lỗi mốt. Những chiếc áo màu đen có họa tiết độc đáo mang lại sự sang trọng cho người mặc. Những chiếc áo màu trắng nhưng thêm đường viền kẻ lại tạo sự lịch lãm và phong cách. Những chiếc áo màu hồng mang lại sự nhẹ nhàng và bắt mắt.

Kích cỡ

Chiếc áo phải vừa vặn, dáng áo ôm nhẹ nhàng lấy cơ thể và khi mặc áo cử động được dễ dàng. Vai áo và cổ áo, ngực áo cần phải vừa để khi mặc vào sẽ được thoải mái. Chiều dài của tay áo thì nên chạm đến phần cổ tay, không quá dài cũng không quá ngắn.

 

hãy để ý thật kỹ size áo phù hợp với bạn, dù là dáng slim fit hay dáng buông nhé.

Trên đây là những gợi ý của VIET TAILOR  mong sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho trang phục của mình.

>>> XEM THÊM

 

Bình luận

Trả lời