Làn da ngăm đen, rắn rỏi giúp các chàng trai trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn. Tuy nhiên, đây cũng chính là trở ngại cho các chàng khi diện trang phục. Với những cách chọn áo sơ mi nam cho chàng da ngăm đen dưới đây có thể giúp các anh hoàn toàn tự tin khi đến công sở hoặc dạo phố nhé.

1. Chọn sơ mi nam có gam màu ấm

Những chiếc áo sơ mi có gam màu ấm sẽ giúp cho những chàng trai da ngăm đen trông mạnh mẽ hơn. Chúng tạo nên sự hài hòa giữa trang phục và màu da của bạn. những gam màu ấm là màu đỏ burgundy, oxblood hay màu da cam cháy, vàng mustard…

Mẹo chọn sơ mi nam cho chàng da ngăm đen

2. Chọn áo sơ mi nam gam màu lạnh

Những chàng trai da ngăm đen thường tránh xa những gam màu lạnh, vì cho rằng nếu đen rồi mà chọn những gam màu tối này sẽ càng khiến màu da của họ tối hơn. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi có nhiều sắc độ màu lạnh và màu tối phù hợp với nước da đen của bạn.

Mẹo chọn sơ mi nam cho chàng da ngăm đen

3. Chọn sơ mi gam màu kem

Màu kem là một gợi ý hoàn hảo dành cho những anh chàng da ngăm đen. Giống như tông màu ấm hay màu pastel, màu trắng kem được “pha chế” để tạo nên sự “đằm” nhất định. Màu này không quá nổi bật để tạo ra sự tương phản cho làn da, nó nhẹ nhàng, hài hòa và giúp tôn lên màu da khỏe mạnh.

Mẹo chọn sơ mi nam cho chàng da ngăm đen

Trên đây là những lời khuyên hữu ích của VIET TAILOR về cách chọn áo sơ mi nam cho chàng da ngăm đen mà bạn nên tham khảo để có sét đồ hoàn hảo nhất nhé.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *