May đồng  hà nội ở đâu tốt, chắc hẳn là câu hỏi của không ít người. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may đồng phục và loay hoay chưa biết lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, chất lượng thì hãy cùng tôi theo dõi bài viết hôm nay để tìm ra câu trả lời nhé!

Đồng phục ng ty có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chính vì vậy hiện có khá nhiều doanh nghiệp, công ty đầu tư vào đồng phục để xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tạo dựng uy tín với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

 Đồng phục VIET TAILOR

VIET TAILOR là một thương hiệu thời trang nam nổi bật với các thiết kế sơ mi, quần âu, suit,… đúng chuẩn dành cho cánh mày râu văn phòng. Bởi vậy từ lâu thương hiệu này đã trở thành một địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu may mặc cá nhân và cả dịch vụ may đo đồng phục cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Điểm nổi bật của VIET TAILOR là luôn đúng tiến độ và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ với giá thành hợp lý.

Chất lượng sản phẩm

VIET TAILOR đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm độ bền cao. Luôn bảo hành mọi sản phâm công ty cung cấp, tư vấn nhiệt tình, chu đáo với quý khách hàng.

Sản phẩm đồng phục mà đơn vị hướng đến cũng khá đa dạng từ áo sơ mi nam nữ công sở, đồng phục áo vest cả nam và nữ công sở, đồng phục ngân hàng, nhà hàng khách sạn, bệnh viện,…với nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Ngoài ra VIET TAILOR còn có quy trình thiết kế chuẩn mực do đó trường hợp bị sai về màu sắc hay mẫu thiết kế sẽ được hạn chế tối đa. Các sản phẩm vì thế cũng có tính đồng nhất cao cho toàn thể đội ngũ nhân viên.

Một nhược điểm nhỏ là đơn vị này không có phân khúc đồng phục giá rẻ sản xuất đại trà. Nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm về mẫu mã cũng như chất liệu.

Hãy đến với VIET TAILOR để lựa chọn may đo những trong phục phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *