May đo đồng phục là dịch vụ may theo chính số đo của mỗi nhân viên của quý doanh nghiệp. Các sản phẩm đồng phục may đo được VIET TAILOR sử dụng công thức may FIT BODY tôn dáng, che khuyết điểm. Nhờ vậy mà sản phẩm đồng phục may đo đem lại sự tinh tế, thanh lịch và phù hợp với mỗi người sử dụng.

Trang phục đẹp nhất là trang phục vừa vặn nhất, thế mới biết tầm quan trọng của việc may đo. Trang phục không chỉ giúp bạn tôn dáng, tạo diện mạo hoàn hảo, mà còn giúp tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp và hiệu quả làm việc.

1. May đo đồng phục và bí quyết may fit body

May đồng phục VIET TAILOR cung cấp dịch vụ may đo đồng phục giúp người mặc tự tin hơn, đẹp hơn. Chúng tôi sử dụng bí quyết FIT BODY, công thức may này giúp tôn dáng đồng thời che khuyết điểm. Người mặc đồng phục sẽ tự tin hơn với vẻ ngoài của họ. Mặc đồng phục đẹp cũng là một cách tôn vinh và gây ấn tượng tốt cho thương hiệu.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC – TÔN VINH VÓC DÁNG NGƯỜI MẶC

Khi may theo size dù đẹp đến mức độ nào cũng không thể đảm bảo là phù hợp nhất với từng vóc dáng. Tiêu biểu như một vài người có vóc dáng không chuẩn, có vai lệch hay béo bụng,… Nhưng với dịch vụ may theo số đo cá nhân, bạn sẽ trở thành phiên bản đẹp nhất. Mỗi đường nét đẹp trên cơ thể của bạn được thợ may tạo điểm nhấn và tôn vinh. Ngược lại sẽ được căn chỉnh tạo sự hài hòa.

 Những sản phẩm: áo dài, vest cần độ chuẩn xác cao, che khuyết điểm và tôn dáng. Chính vì thế, chúng tôi cho ra đời dịch vụ may đo đồng phục giúp bạn được diện đồ với bí quyết FIT BODY hoàn hảo. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp cũng như nhân viên của bạn. Những chi tiết như thêu tên, chức vụ nhân viên,… cũng sẽ được hỗ trợ thực hiện.

2. Đồng phục chuẩn chất lượng

Đồng phục may đo cá nhân được thực hiện bởi thợ may có hơn 20 năm kinh nghiệm. Với tay nghề của mình, các tailors chuyên âu phục đã tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên designers trẻ trung, sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế hiện đại và thời trang. Nhờ nắm bắt rõ các xu hướng thời trang đồng phục thịnh hành và mục tiêu, cá tính của doanh nghiệp. Cuối cùng là từng đường kim, mũi chỉ cũng theo đó mà được tỉ mỉ tạo nên.

Mặt khác, người lấy số đo của VIET TAILOR được đào tạo bài bản, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Để may một bộ trang phục phải trải qua nhiều giai đoạn. Nếu thiếu đi sự ăn ý giữa một người thợ may giỏi kết hợp người đo nhiều kinh nghiệm thì trang phục sẽ khó có thể chuẩn nhất.

ĐỒNG PHỤC CHUẨN CHẤT LƯỢNG

VIET TAILOR  luôn chọn các loại vải cao cấp: không xù lông, không bay màu, không nhăn, không nhàu và thấm hút tốt… Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách về quy trình may đo đồng phục nhanh chóng, rõ ràng, hiệu quả. Mỗi buổi đo đồng phục diễn ra trong 3h30’ với 40 người/ buổi. Vì thế, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp lần lượt cho nhân viên của mình đi lấy số đo, cũng như chủ động làm việc.

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ may đo đồng phục

● Khi đo bạn nên thả lỏng thân hình, thở nhẹ nhàng bình tĩnh, tránh co, hóp bụng gây nên số đo không chuẩn xác.

● Với các khách hàng nữ nên xác định loại áo lót thường mặc để có được số đo vòng ngực chính xác nhất.

● Nên đi loại giày hay sử dụng để lấy chiều dài quần hoặc váy cho đúng.

● Nếu mà bạn muốn có những chuyển biến nhỏ cho phù hợp với thân hình bản thân thì cần yêu cầu người đo ghi chú lại.

● Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần jean hoặc váy khi đo (vì phương sai kích thước giữa quần âu và quần bò có độ chênh lệch cao).

>> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *