Ngày cưới là ngày chung đôi, vậy nên hãy lựa chọn suit cưới để cả hai cùng vui. Bạn nên trao đổi trước về dự định màu sắc cũng như kiểu dáng với nàng để cả hai có được sự kết nối và hòa hợp.

Quý anh sẽ quan tâm đầu tiên là bộ trang phục mặc trong ngày cưới, suit cưới thể hiện sự trang trọng, lịch sự trong ngày cưới trọng đại của mỗi người.

Dưới đây là những mẫu suit cưới mới nhất, thịnh hành nhất trong năm 2023. Cùng VIET Tailor tham khảo những mẫu suit cưới nhé.

Suit cưới Tuxedo

Nhìn chung kết cấu của Suit cùng Tuxedo có phần tương đối giống nhau vì đều thể hiện sự đứng đắn, trang trọng, lịch lãm. Trong khi Blazer được thiết kế với những đường cắt may Form dáng thoải mái và rộng rãi.

Mẫu suit cưới Tuxedo có thiết kế khuy áo rất đặc biệt là bọc vải satin và phải cùng chất liệu với vải viền ve áo. Chúng góp phần làm tăng thêm vẻ trang trọng, đẳng cấp cho người mặc. Trong khi đó, điều này sẽ không bao giờ được xuất hiện trên một bộ Suit, vì sẽ dùng nhựa nhiều hơn.

 

Mẫu suit cưới kẻ caro

Đối với các chú rể có dáng người chuẩn thì kiểu dáng suit không phải điều đáng lo. Vấn đề chính là mặc làm sao để làm nổi bật được đường nét của cơ thể.

Chọn áo vest kẻ caro. Dáng áo vest này vừa đủ ôm sát cơ thể chú rể nhưng không tạo cảm giác gò bó. Thiết kế slimfit đứng dáng, nam tính mà đem lại sự trẻ trung. Quần âu may ống ôm, không ly, với chiều dài vừa chấm mắt cá chân là lựa chọn lý tưởng nhất.

 

Suit cưới màu xanh navy

Mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa riêng, ý nghĩa của màu xanh được xem như là màu của hòa bình và hy vọng vì tạo cảm giác êm đềm, thanh bình.

Bộ suit xanh navy sẽ giúp bạn phô diễn được cá tính mạnh mẽ nhưng lại không quá màu mè, chúng hòa quyện một cách hoàn hảo tạo nên bộ suit tuyệt vời nhất cho lễ cưới của bạn. Tuy nhiên, màu sắc đôi khi không đủ nhiều để quyết định sự thành công của một bộ suit. Sự thành công của một bộ suit nằm ở sự vừa vặn.

———————————–
VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

>>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời