Sơ mi nam luôn là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng công sở. Sơ mi nam vẫn là những dáng cơ bản, không như sơ mi của các chị e nhiều kiểu cách họa tiết điệu và nổi bật hợn. Ngày nay các chàng có nhiều sự lựa chọn về mầu sắc chiếc áo sơ mi của mình khi đến công sở làm việc.

Sơ mi màu trắng cho nam

Sơ mi trắng được gọi là món quà mà bất kì quý anh làm công sở đều có. Sơmi trắng có thể kết hợp với tất cả các trang phục và còn phù hợp với hầu hết  mọi người.  Chiếc áo sơ mi trắng thể hiện sự thanh lịch, trang nhã. Rất nhiều nơi lựa chọn sơmi màu trắng làm đồng phục công sở của họ.

Sơ mi màu đen

Đối với môi trường công sở, sơmi đen là lựa chọn phổ biến. Dựa theo khảo sát thực tế, rất nhiều kiểu, mẫu mã áo sơ mi đen khác nhau được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, áo sơmi đen vẫn đứng vững giữa các dòng sản phẩm sơ mi có màu sắc khác.

Sơ mi nam họa tiết hoa

sơ mi họa tiết hoa tạo sự ấn tượng và tạo phong cách của riêng mình. Khi bạn kết hợp với một chiếc quần jean làm thay đổi phong cách cá tính, trẻ trung. Có thể mặc đi chơi hoặc đi làm cũng rất đẹp và lịch sự. Với sơ mi có họa tiết nhìn sẽ sinh động hơn, so với chất liệu sơ mi một màu. Thu hút mọi độ tuổi từ thanh niên cho đến tuổi trung niên ngày nay.

Sơ mi nam kẻ

Khi đã quá quen thuộc với sơ mi một màu thì sơ mi họa tiết kẻ lại là sự lựa chọn thay đổi hoàn hảo. Có thể chọn sơ mi chất liệu vải kẻ sọc hay kẻ caro. Tùy vào vóc dáng cơ thể của mỗi người. Sơ mi kẻ cũng tao nên điểm nhấn cho trang phục lịch lãm trẻ trung.

Trên đây là những gợi ý mà VIET TAILOR  đưa ra để mỗi người lựa chọn cho mình trang phục chiếc áo sơ mi phù hợp.

>>XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *