Giầy tây được ví như món đồ trang sức của anh em nam giới. Sự kết hợp giữa giầy tây và những bộ trang phục như suit luôn được các quý ông quan tâm. Sau đây là những gợi ý của VIET TAILOR  để các anh lựa chọn. Sao cho phù hợp với phong cách và bộ suit của mình nhé.

Chọn giày tây chất liệu da thật

Hãy đầu tư cho mình những đôi giày tây cao cấp từ chất liệu da thật. Bởi chắc chắn chúng sẽ đem lại sự khác biệt cho bạn. Đặc điểm nổi trội của những đôi giày tây da thật đó là sự khác biệt trong chất liệu. Đến độ tinh tế trong từng chi tiết trên sản phẩm. Chất liệu da thật thường sẽ có giá thành cao hơn những loại giày được làm từ da công nghiệp, giả da. Tuy nhiên, nếu là một người thường xuyên sử dụng và biết về da thật. Chắc chắn sẽ hiểu đầu tư một món đồ da thật chất lượng không hề đắt bởi chúng không chỉ đẹp ở bên ngoài mà độ bền cũng như

Chọn giày phù hợp với quần

Để phong cách thời trang hài hòa nhất, quý ông hãy chọn giày và quần có sự kết hợp ăn ý với nhau.

Cụ thể, với giày. Hãy chọn size vừa vặn và thoải mái nhất, đi kèm với quần gam màu tối như đen, nâu để luôn nổi bật và lịch lãm trong mọi hoàn cảnh.

 Đo chiều dài bàn chân

Dùng thước kẻ đo chiều dài bàn chân trên giấy dựa vào 2 đường thẳng trên và dưới đã vạch từ trước. Trong quá trình vẽ, đo đạc sẽ có sự sai lệch nhất định, để chuẩn xác. Bạn nên làm tròn số nhé. Việc làm tròn sẽ giúp việc so kết quả size giày chính xác hơn và khi chọn giày cũng dễ dàng hơn.

>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *