Cavat nam có nhiều kiểu thắt khác nhau tạo ra vẻ ngoại hình và phong cách khác nhau. Dưới đây là một số kiểu thắt cavat nam phổ biến:

Thắt cà vạt kiểu Nicky

Đây cũng là một trong những kiểu thắt cà vạt phổ biến và được nam giới yêu thích vì độ đơn giản, tiện lợi. Bạn có thể sử dụng cách thắt cà vạt này cho nhiều trường hợp khác nhau như đi làm, đi tiệc… Kiểu thắt này sẽ vô cùng phù hợp cho những chiếc áo sơ mi cổ nhỏ.

hắt cà vạt kiểu Nicky

 

Các bước chi tiết thắt cà vạt theo kiểu Nicky

 

Thắt cà vạt kiểu Full Windsor

Thắt cà vạt kiểu Full Windsor sẽ phù hợp cho những dịp trang trọng, mang tính chất lịch sự. Dù có cách thắt khá phức tạp, tuy nhiên, nếu bạn có thể thực hiện, đây sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong bộ trang phục của mình đấy. Kiểu thắt này cũng phù hợp với các loại cà vạt có kích cỡ lớn và áo sơ mi cổ rộng.

Thắt cà vạt kiểu Pratt Knot

Khi thắt cà vạt theo kiểu này, phần nút thắt sẽ không quá rộng hay quá hẹp và bạn hoàn toàn có thể phối cùng bất kỳ chiếc áo sơ mi nào mình yêu thích. Một ưu điểm khác của kiểu thắt Pratt Knot là nút thắt này cũng rất dễ dàng để tháo ra, rất phù hợp cho các quý ông sử dụng hằng ngày.

Thắt cà vạt kiểu Pratt Knot

 

Thắt cà vạt kiểu Victoria

Kiểu thắt Victoria cũng là một kiểu thắt cà vạt đẹp và đơn giản, giúp cà vạt của bạn trông gọn gàng hơn. Kiểu thắt này có nút thắt vừa phải, do đó sẽ phù hợp hơn với các cà vạt có kích cỡ nhỏ, mảnh và áo sơ mi cổ nhọn.

Thắt cà vạt kiểu Victoria

Các bước chi tiết thắt cà vạt theo kiểu Victoria

Trên đây là cách thắt cà vạt nam đẹp và đơn giản nhất mà VIET Tailor  đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được kiểu thắt ưng ý nhất nhé.
>>>>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời