Phụ kiện đi cùng với suit thì không quá nhiều nhưng mỗi loại lại có rất nhiều mẫu. Nếu nắm vững được các quy tắc và các loại phụ kiện thì bạn luôn là best cho bộ cánh của mình. Dưới đây là các phụ kiện hay được sử dụng nhiều nhất khi kết hợp cùng suit:

1. Cà vạt (Necktie):

Cà vạt là một phụ kiện truyền thống và phổ biến để kết hợp với bộ suit. Bạn có thể chọn cà vạt màu sắc và kiểu dáng phù hợp với bộ suit của mình.

2. Cà vạt bản rộn (Bowtie):

Cà vạt bản rộn tạo nên vẻ lịch lãm và thường được chọn cho dịp quan trọng hoặc lễ hội. Chọn cà vạt bản rộn phù hợp với màu sắc và kiểu dáng bộ suit.

3. Đinh ghim áo (Lapel Pin):

Một chiếc đinh ghim áo nhỏ và tinh tế có thể thêm điểm nhấn cho bộ suit. Bạn có thể chọn lapel pin với thiết kế hoa văn, biểu tượng, hoặc màu sắc phù hợp.

4. Huy hiệu (Badge):

Nếu bạn tham gia một sự kiện cụ thể hoặc đại hội, huy hiệu có thể là một phụ kiện thú vị để thể hiện sự tham gia hoặc sở thích của bạn.

5. Khăn túi (Pocket Square):

Một khăn túi bỏ vào túi áo của bộ suit có thể thêm sự tươi mới và màu sắc vào trang phục. Bạn có thể gập khăn túi theo nhiều cách khác nhau để tạo ra những kiểu dáng độc đáo.

6. Đồng hồ cài áo (Pocket Watch):

Nếu bạn muốn thêm một chút phá cách, có thể cài một chiếc đồng hồ cổ điển vào túi áo của bộ suit.

7. Bút áo (Pen):

Một chiếc bút áo sang trọng có thể là một phụ kiện thú vị để thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

8. Dây đeo cà vạt (Tie Clip):

Dây đeo cà vạt giúp cà vạt của bạn không bị bay lên khi thời tiết gió. Nó cũng thêm một chút phong cách cho trang phục của bạn.

Hãy lựa chọn phụ kiện dựa trên dịp mà bạn đang mặc bộ suit, màu sắc và kiểu dáng của nó, và không quên rằng sự cân nhắc và tỉ mỉ trong việc kết hợp phụ kiện sẽ giúp bạn tạo nên một trang phục hoàn hảo.

————————————
VIETTAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Open: 8h00 -21h00

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *