Đồng phục công ty một trong những điều quan trọng làm nên vẻ đẹp của bộ mặt công ty trong mắt khách hàng ngoài tác phong làm việc của nhân viên trong công ty như chúng ta đã biết

1. Vai trò 

Đồng phục có vai trò ở nhiều nơi làm việc, trong nhiều ngành công nghiệp. Những người trong ngành chăm sóc sức khỏe thì yêu cầu thiết kế đặc biệt phải phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành đó. Đồng phục thì cần phải được thoải mái và chuyên nghiệp.

Mặt khác, các ngành bán lẻ cần đồng phục để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi bộ, cần thứ gì đó đặc biệt và phong cách. Những người làm việc trong ngành khách sạn thường cần trang phục truyền đạt sự tinh tế và tính toàn vẹn chuyên nghiệp.

Suốt những năm qua, giá trị của những bộ đồng phục dần dần đã được công nhận, các doanh nghiệp đang nhận ra lợi ích của việc có một bộ đồng phục tốt cho công ty, giúp đoàn kết nhân viên và tạo ra bản sắc nhất quán cho tổ chức, công ty cũng như các doanh nghiệp.

2. May đồng phục ở đâu?

Đối với nhân viên trong công ty, bộ đồng phục được may ở một đơn vị uy tín sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp cũng như an tâm về chất lượng. Một thương hiệu mạnh thường xuyên hợp tác với một thương hiệu uy tín khác là niềm tự hào đặc biệt của nhân viên doanh nghiệp đó. Ngoài ra chúng sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, tiếp thị và truyền thông.

Dù chưa phải là một đơn vị may đo hàng đầu tại Việt Nam nhưng VIET TAILOR đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại nhiều ích lợi hơn và đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu may đo của các đối tác. Với quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng dịch vụ “trọn gói” từ tư vấn thiết kế cho đến lấy số đo, lên mẫu,… tất cả đều được quy chuẩn hóa tại VIET TAILOR để sản xuất ra những bộ đồng phục công ty với thiết kế trẻ trung, ấn tượng, năng động nhưng cũng không kém phần lịch lãm, tạo ra giá trị khách hàng có thể cảm nhận, gia tăng hiệu quả cảm nhận dành cho doanh nghiệp

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *