VIET TAILOR, chuyên tư vấn, thiết kế, may đo Veston theo yêu cầu của quý khách hàng.
May đo chuẩn phom – một trải nghiệm đưa bạn đến sự chỉn chu và sắc nét trong từng bộ trang phục. Mỗi bộ trang phục được may đo theo chỉ số cơ thể sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn cá nhân. Bên cạnh đó còn thể hiện sự trưởng thành, chỉn chu và lịch lãm.

Tại sao dịch vụ may đo chuẩn phom lại được ưa chuộng?

Dễ dàng tạo dấu ấn cá nhân:

  • Mỗi bộ trang phục là một công trình nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng. Từ khâu chọn chất liệu, lấy số đo, tới cắt may và hoàn thiện bộ trang phục.
  • Có thể khẳng định cái tôi của mình thông qua những bộ trang phục. Một bộ trang phục đúng form và phong cách sẽ dẫn quý ông đến những thành công. Ngoài ra, chúng còn giúp các quý ông hướng đến những giá trị riêng mà thiết kế may sẵn khó làm được.

Thoải mái trong mọi cử chỉ:

Đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn trang phục. Một chiếc áo may sẵn đẹp và chất lượng thường được bày trong các cửa hàng thời trang. Nhưng khi mặc áo vào không thoải mái sẽ khiến quý ông mất đi phần tự tin. Do đó, một chiếc áo may theo số đo cá nhân sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thông thường, áo được may sẵn khi mua về sẽ khó thay đổi chỉ số và các thiết kế trên áo. Nhưng các thông số của từng chi tiết trên áo may đo đều được may theo người mặc. Chúng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế và phù hợp với chỉ số cơ thể hơn.

Liên hệ:
✔️https://viettailor.vn/
✔️Hotline: 0904 583 158 và 0382 832 777
✔️Thời gian mở cửa: 8h30 – 21h00
✔️Tại Hà Nội: Số 639 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *