Vest cưới nam luôn được ưa chuộng trong những năm gần đây và được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Chìa khóa để chọn được bộ vest cưới tốt nhất cho ngày cưới của bạn là làm cho nó phù hợp với cá tính của bạn. Từ phong cách suit và tuxedo và các phụ kiện như khuy măng sét và nơ/caravat, khăn cài túi/hoa cài, hướng dẫn về phong cách này sẽ giúp bạn kết hợp phong cách cá nhân với trang phục cưới một cách hoàn hảo.
Hãy cùng VIET TAILOR tìm hiểu nhé!

1. Vest cưới nam theo phong cách truyền thống

Không có gì nói lên sự lãng mạn cao cấp trong ngày cưới của bạn bằng một bộ lễ phục đen cổ điển kết hợp với sơ mi trắng và hoàn chỉnh với một chiếc nơ đen đơn giản. Hãy hoàn thiện vẻ ngoài với giày da đen và hoa tươi cài áo.
Nếu bạn yêu thích ý tưởng về một bộ vest cưới cổ điển, nhưng thích thẩm mỹ tươi sáng hơn, thì gam màu xám từ sáng đến trung bình là một lựa chọn hoàn hảo cho phong cách truyền thống, pha thêm một chút hiện đại.

2. Vest cưới nam theo phong cách phóng khoáng

Bạn có thích phá vỡ các quy tắc ăn mặc và theo đuổi sự phóng khoáng, tự do cho riêng mình không? Hãy để điều đó tỏa sáng trong ngày cưới của bạn bằng cách kết hợp một chi tiết đơn giản nhưng không nằm trong các quy tắc cứng nhắc và bảo thủ. Vào ngày cưới trọng đại của mình, hãy thử hoán đổi giày tây với một đôi giày thể thao, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết trong một ngày cần đi lại nhiều.

3. Vest cưới nam theo phong cách lãng mạn

May vest cưới nam tại Hà Nội – Mẫu áo vest cưới nam Hàn Quốc Xu hướng chọn vest cưới nam 2019

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những gam màu cổ điển, hãy thử sức mình với những bộ vest cưới nam có gam màu sáng như: màu trắng, hồng, xanh sáng…
>>Xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *