Bất kì chàng trai nào cũng muốn trở nên bảnh bao trong sự kiện trọng đại. Một bộ suit ngày cưới phù hợp sẽ giúp bạn xóa bỏ lo ngại về trang phục. Cùng tham khảo bài chia sẻ của VIET TAILOR nhé!

1. Ngày được mong chờ nhất

Kết hôn là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời bạn. Cuộc sống là vậy đó, chàng trai! Điều này tốt cho bạn thôi, hãy tận hưởng nó đi. Đừng chỉ dừng lại ở lời cầu hôn, hãy tiến tới một đám cưới hoành tráng, hai người bước vào lễ đường trong bộ suit cưới hoặc tuxedo thật bảnh bao.

bộ suit ngày cưới

2. Bộ suit cưới quan trọng

Bạn nên là người đàn ông ăn mặc đẹp nhất trong đám cưới của chính mình. Chắc bạn cũng không muốn rơi vào tình huống, khi đang cùng vị hôn thê đang tiến vào khán phòng thì chợt phát hiện ra người em hmột ai đó trông còn nổi bật hơn bạn trong bộ suit được thiết kế thật hoàn hảo.

3. Lựa chọn bộ Suit cưới may đo hay có sẵn?

Chúng tôi từng nghe được vài người nói rằng “Tôi chỉ mặc bộ tuxedo đó duy nhất trong ngày cưới nên tôi sẽ đi thuê. Có gì khác biệt giữa sở hữu và đi thuê đâu chứ”.

Thứ hai, có sự khác biệt rất lớn giữa việc sở hữu và thuê một bộ tuxedo. Hãy tưởng tượng đến những tình huống như sau. Bạn mặc lại trang phục giống y như anh chàng khác đã mặc trong đám cưới của anh ấy. Cũng có thể hình dung đến kịch bản khác, bạn sẽ trở thành chú rể thời thượng nhất, sở hữu bộ đồ chưa từng lỗi mốt, được may đo vừa khớp với thân hình hoàn hảo. Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn phương án thứ hai.

Trong đám cưới, bạn sẽ xuất hiện trong 90% các tấm hình. Bạn đã bỏ tiền ra thuê nhiếp ảnh gia cừ khôi với mong muốn có được những bức ảnh sắc nét và màu sắc sống động. Nhưng máy ảnh có thể phơi bày mọi thứ mà mắt thường có thể không thấy được, bao gồm cả những điểm không hoàn hảo. Vì vậy tốt hơn hết hãy mặc những trang phục làm từ loại vải tốt nhất của bạn. Đối với suit cưới hay tuxedo, chất lượng vải thể hiện qua những đường xếp ly trên trang phục.

4. Đồng bộ với trang phục của cô dâu & tiệc cưới

Vị hôn thê của bạn đã tốn rất nhiều công sức cho việc bới tóc, làm móng để có thể trở nên thật lộng lẫy trong chiếc váy cưới, điều tối thiểu bạn có thể làm là phối đồ hợp với cô ấy thật ăn ý.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *