Chú rể da ngăm nên chọn vest màu nào? Để trả lời cho câu hỏi này, ngay sau đây VIET TAILOR sẽ đưa ra gợi ý giúp bạn chọn được bộ vest đẹp chuẩn nhé.

1. Chú rể da ngăm nói không với màu trắng tinh

Sự tương phản của màu trắng tinh với nước da ngăm sẽ tạo nên sự kết hợp không cân đối. Màu da ngăm vốn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của người đàn ông lúc này lại trở thành nhược điểm khi phối với vest trắng.

Màu sáng nổi bật quá nhiều sẽ phản tác dụng làm cho bạn trở thành thảm họa. Thay vào đó bạn có thể chọn cho mình màu kem, trắng đá hay hồng nhạt vừa sang trọng lại rất phù hợp với nước da ngăm của mình.

Chú rể da ngăm nói không với màu trắng tinh

2. Vest màu sắc tươi sáng cho chú rể da ngăm

Tuy màu trắng tinh là cấm kỵ đối với những anh chàng da ngăm nhưng không có nghĩa là những gam màu sáng cũng không phù hợp. Trái lại, phối trang phục màu sáng cho người mặc có nước da sẫm lại là một ý tưởng tuyệt vời vừa thể hiện được nét trẻ trung vừa hợp thời trang.

Một số màu sắc tươi sáng khuyên chọn cho anh chàng da ngăm như xanh nước biển nhạt, cam nhạt, vàng, … Vì vậy nếu bạn đang hướng đến một hình tượng nam tính lịch lãm nhưng vẫn mong muốn giữ được nét trẻ trung thanh xuân thì đừng nên bỏ qua những gam màu sáng nhé.

Vest màu sắc tươi sáng

3. Chọn vest gam màu cơ bản và trung tính

Nếu bạn đang ở độ tuổi trung niên và ngại mặc những bộ trang phục sáng màu thì gam màu cơ bản trung tính sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chọn vest màu tối cho những chàng da ngăm sẽ lại thể hiện một phong cách khác của người đàn ông.

Đó chính là nét đĩnh đạc, lịch lãm của những quý ông thành đạt. Tuy nhiên với những gam màu tối thì bạn cũng cần lưu ý tránh màu xanh dương đậm và màu xanh lá cây.

Chọn vest gam màu cơ bản và trung tính

Ngoại trừ hai màu trong gam màu cơ bản trung tính và màu trắng tinh nói trên thì bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn lựa bộ vest theo phong cách hình ảnh quý ông mà mình hướng đến.

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *