Vải may váy công sở là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên được kiểu dáng váy sang trọng, thanh lịch.. Không những yêu cầu về chất liệu tốt mà hoạ tiết và sắc màu cũng cần phù hợp. Vải dùng để may đồng phục cần phải có nhiều yếu tổ để phù hợp sở thích và form dáng của với số đông. Nếu bạn đang tìm kiếm chất liệu vải để may chân váy cho doanh nghiệp, công ty, tập thể của mình thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 

Chân váy công sở chất liệu Vintex ( Tuyết mưa)

Đây là chất liểu vải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chi phí may khá thấp. Tuy nhiên, chất liệu này cũng không được lòng số đông cho lắm. Đối với những người dễ tính thì chất liệu này cũng được cho là ổn. Nhưng với những ai am hiểu về thời trang thì chất liệu này cũng không đáp ứng được mong muốn của họ.

 

  • Đặc điểm của chất Vintex:

Là chất liệu vải nhẹ, có độ co dãn nhẹ. Màu sắc rất đa dạng nên việc lựa chọn ra màu phù hợp với thương hiệu của công ty bạn rất dễ dàng. Tuy nhiên do có độ co giãn nhẹ nên sẽ không được những nhân viên hơi đầy đặn 1 chút. Ngoài ra độ bền màu của chất liệu này cũng không đươc cao. Khi lên form dáng váy cũng ở mức tương đối.

Chân váy công sở chất Tuytsi

Được nữ giới lựa chọn nhiều để may váy công sở từ dáng ôm bút chì  đến dáng váy chữ A hoặc các thiết kế cầu kì khác. Do đặc tính mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc nên có thể phù hợp với nhiều người. Giá thành khi lựa chọn chất liệu vải này may đồng phục cũng tương đối rẻ.

 

 

  • Đặc điểm của chất liệu Tuytsi:

Vải này nhẹ mặc mát, có độ đàn hồi tốt nên dễ dàng phù hợp với form dáng của nhiều người. Độ bền màu cũng ở mức tương đối.

 Chất liệu công sở COCOCHUN

Chất liệu có độ dày dặn nên khi mặc sẽ đứng form phù hợp may những thiết kế váy từ cơ bản đến cầu kỳ.

 

 

  • Đặc điểm của chất liệu cocochun

Chất liệu vải dày, độ giữ form tốt, co giãn tốt. Độ bền màu cao, chất vải không bị xù sau khi sử dụng 1 thời gian dài

3 chất liệu trên cũng là những chất liệu đang là xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều trong may đồng phục cho nhân viên. Đa phần chốn công sở thường may những dáng váy bút chì, chữ A hoặc dáng cơ bản. Nên những loại vải trên cực kì phù hợp.

>> Xem thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *