Mỗi doanh nghiệp sẽ có tông màu đặc trưng, cũng như văn hoá khác nhau. Chọn được màu đồng phục phù hợp là điều mà nhiều doanh nghiệp mới thường xuyên gặp phải. Nếu bạn là doanh nghiệp mới, đang tìm may áo đồng phục phù hợp, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của VIETTAILOR nhé

1. Chọn màu áo đồng phục thể hiện rõ cá tính của doanh nghiệp

Áo đồng phục được xem là một phương tiện quảng bá hình ảnh cực hiệu quả của doanh nghiệp. Đồng phục tạo nên cảm giác đồng nhất, hài hòa và dễ chịu cho một tập thể. Một chiếc áo đồng phục đẹp, màu sắc bắt mắt và dễ chịu sẽ mang lại cảm giác thoãi mái. Và góp phần thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của tập thể hiệu quả.

 

2. Chọn màu áo đẹp theo tính chất nghề nghiệp

Màu áo đồng phục công ty đẹp cần phù hợp với tính chất nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc. Do vậy, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Nếu may áo đồng phục cho bộ phận nhân viên văn phòng, thường xuyên phải tiếp xúc và giao dịch với khách hàng thì nên chọn những gam màu tươi sáng.

Và nếu may áo đồng phục cho bộ phận công nhân, những người phải tham gia hoạt động nhiều thì những gam màu tối chính là gợi ý lý tưởng dành cho các bạn.

3. Chọn màu áo đồng phục phù hợp với màu logo

Trước khi đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Mục đích đầu tiên các công ty hướng đến chiếc áo đồng phục là trở thành một kênh quảng cáo. Để hỗ trợ đắc lực cho việc xây dựng và quảng bá hình ảnh của công ty mình. Chính vì thế, sự kết hợp giữa màu áo và logo thường được chú ý nhiều.

 

4. Chọn màu áo đồng phục công ty theo sở thích, đặc trưng riêng.

Chọn màu áo đồng phục công ty theo đặc trưng, sở thích riêng chính là xu hướng của giới trẻ trong những năm gần đây. Các bạn phối màu để tạo ra những màu áo đồng phục có màu sắc rất độc đáo, tạo nên sự mới mẻ và rất dễ gây ấn tượng đối với người nhìn.

Đối với cách chọn áo đẹp này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách phối màu qua bảng màu vải để có được những kiến thức cơ bản nhất, điều này sẽ giúp cho mẫu áo đồng phục của công ty bạn có màu in đẹp và không mắc phải những lỗi thường gặp khi phối màu.

>> Xem thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *