Kẹp cà vạt là món phụ kiện cổ điển dành cho các quý ông lịch lãm. Để giúp bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm ưng ý cho mình.

Kẹp cà vạt là gì

Phụ kiện này miếng kim loại nhỏ để giữ cố định cà vạt của bạn vào áo sơ mi. Ngày nay, item trên cũng được sử dụng vì lý do thời trang. Có rất nhiều lựa chọn và thiết kế khác nhau để cho bạn lựa chọn, tùy tình huống và sở thích.

Kẹp nên đeo ở vị trí thích hợp. Nếu bạn đeo quá thấp hoặc quá cao, sẽ ảnh hưởng đến bộ suit nói chung. Lý tưởng nhất là bạn nên đeo phụ kiện này ở gần xương ức, giữa nút thứ ba và thứ tư trên áo sơ mi. Bạn nên gắn nó từ phải sang trái để giữ cả cà vạt và vạt áo sơ mi.

Dạng thanh kẹp

Dạng thanh kẹp cực kỳ đơn giản khi sử dụng. Chúng làm từ kim loại, được gấp lại và có hình chữ U uốn cong, cùng hai đầu ép nhẹ vào nhau.

Kẹp cà vạt dạng bản 

Nếu bạn muốn tìm một chiếc kẹp hiện đại, hãy nhớ loại bản mỏng. Tốt nhất, bạn nên kết hợp cà vạt mảnh với một chiếc kẹp tốt

Loại bản dày

Nếu chọn đeo những chiếc cà vạt truyền thống và lớn, bạn sẽ cần một chiếc kẹp bản dày để mang lại sự cân bằng, đồng thời nhớ xem xét chiều rộng của nó để tăng tính thẩm mỹ. Nếu cà vạt của bạn làm bằng vải dày, bạn cũng có thể thử nghiệm với những chiếc kẹp bản to hơn và thiết kế ba chiều độc đáo.

Kẹp cà vạt bạc

Một chiếc kẹp chất liệu bạc là lựa chọn hoàn hảo mang lại sự phong cách và tự tin, khi nó màu sắc cổ điển, phù hợp với nhiều sự kiện và trang phục khác nhau như: công sở, smart casual, hay trang trọng. Sản phẩm này hoàn hảo với nhiều loại cà vạt, nhất là khi đi chung với những tông màu lạnh như xanh dương, xanh nước biển và xám.

Trên đây là những gợi ý mong rằng sẽ giúp ích cho các quý anh khi cần .

——————————————————————————–

VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
>>>>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *