Màu áo sơ mi được hầu hết các quý ông quan tâm khi muốn thay đổi cá tính cho phong cách thường ngày. Có những người khi phá cách là ngay lập tức nghĩ ngay đến những chiếc áo lòe loẹt với màu sặc sỡ. Thế nhưng điều đó chỉ hoài phí. Trước tiên, hãy xem làn da của mình có phù hợp để lựa chọn màu nào cho phù hợp? Cùng tham khảo bài chia sẻ của VIET TAILOR bạn nhé.

 

đặt may áo sơ mi nam

1. Quý ông da trắng

Với những người sở hữu nước da trắng thì việc chọn áo khá đơn giản. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi có gam màu dịu nhẹ như xanh nhạt, nâu, trắng đục hay be sẽ khiến tôn màu da và trông bạn hấp dẫn hơn.

2. Quý ông da trung tính

Với những người có nước da trung tính bạn hoàn toàn có thể kết hợp với những tông màu sáng tối tạo nên một ấn tượng rất tốt. Song với những chiếc áo có màu đỏ, hoặc màu nâu sẫm thì bạn nên hạn chế vì chúng sẽ khiến làn da của bạn bị tối đi rõ rệt.

3. Người có nước da ngâm đen

Bạn trót sở hữu nước da ngăm đen, đừng quá tự ti. Bạn có thể diện những chiếc áo sơ mi nam có tông màu không quá sáng hoặc quá tối như trắng, xám nhạt hạn chế chọn màu đen, nây hay xanh lõn chuối là được. Lựa chọn may áo sơ mi nam với những gam màu đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều đấy.

 

Hãy đến với VIET TAILOR để được trải nghiệm những dịch vụ may đo sơ mi nam tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *