Một quý ông lịch thiệp, là người biết tôn trọng bản thân, những người xung quanh và khiến người đối diện cảm thấy thật thoải mái. Cùng VIET TAILOR khám phá bí quyết để ngày càng lịch thiệp, quyến rũ hơn trong mắt những người xung quanh bạn nhé!

1. Luôn nói chuyện lịch sự

Bí quyết giúp một người đàn ông lịch thiệp luôn có phong thái nói chuyện chậm rãi, thận trọng và dành thời gian lắng nghe mọi người dù là đang vội. Luôn khéo léo dẫn dắt chứ không đường đột đi thẳng vào vấn đề, dành thời gian làm quen và bắt đầu một cách tao nhã chính là phong thái của một người đàn ông lịch thiệp.

2. Luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh

Dừng lại một chút để giữ cánh cửa cho người đi sau, đi chậm lại để chờ người phụ nữ trong đôi giày cao gót, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh khi có thể, bắt đầu từ những cử chỉ nhỏ nhất bạn đã có thể tiếp cận với thế giới của những người đàn ông lịch thiệp.

bi quyet tro thanh quy ong lich lam

3. Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng

Một quý ông lịch sự nhã nhặn không chỉ tôn trọng phụ nữ mà còn cả những người xung quanh: người già, trẻ em và thậm chí cả những người đàn ông khác. Hãy luôn tử tế và trân trọng những ai xứng đáng. Hãy tạo cho họ sự thoải mái để chính họ cũng cảm thấy bạn xứng đáng được tôn trọng.

4. Đừng chỉ tập trung về bản thân mình

Những người đàn ông với nét bí ẩn luôn hấp dẫn phụ nữ theo những cách rất riêng, bởi vậy đừng quá tập trung về bản thân. Nam giới có thể kể vừa đủ để mọi người biết một chút về bạn và hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm đến họ nhiều hơn bản thân mình nhé.

5. Tránh tối đa việc ẩu đả

Người đàn ông lịch thiệp không nhờ đến bạo lực để giải quyết vấn đề. Hãy biết rút lui khỏi những tình huống rắc rối hoặc báo cảnh sát nếu cần thiết. Hãy sử dụng phương pháp tự vệ như cứu cánh cuối cùng bạn nhé.

Với những gạch đầu dòng ngắn gọn trên sẽ giúp các anh nam giới hình thành cách cư xử tốt hơn để trở nên lịch thiệp mỗi ngày.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời