Cách mặc vest là điều vô cùng quan trọng đối với người đàn ông thành đạt. Và bộ đồ vest sẽ không gì khác chiếc áo giáp giúp chàng ra trận. Chiếc áo giáp được may 1 cách cẩn trọng và thật hoàn chỉnh sẽ giúp chàng chinh phục các rào cản khó khăn trong bước đường sự nghiệp. 

 1. Một vài cách mặc vest phổ biến

 – Một trong những nhân tố quyết định khi bạn mặc vest được xem là đẹp hay xấu thì đó là phần vai. Phần vai lan rộng giúp nói lên sự vững chãi của người nam nhi. Phần vai luôn có mút độn giúp nâng cấp và biên tập lại các khuyết điểm của vai. Miếng mút phải nằm đúng địa điểm của chính nó.

 

Một vài cách mặc vest phổ biến

 

 – Tiếp theo chiều dài của tay áo cũng chính là thứ mà người nam nhi nên lưu ý. Độ dài của tay áo không được quá dài. Và phải có khoảng cách ít nhất 1 cm giữa tay áo vest & tay chiếc áo áo sơ mi nam. Để thấy được phần thừa của tay áo sơ mi.

cách mặc vest

 

 – Chiều dài áo vest phải che được mông của chúng ta. Nên chú ý khi ngồi xuống thì hãy cởi bỏ khuy áo để chiếc áo bị nhăn nhúm khó coi.

Chiều dài áo vest

2. Một số lưu ý trong cách mặc vest

 – Chiếc túi trên thân áo nên được tô điểm bằng một chiếc khăn tay gấp vuông và để lộ một trong những phần mép. Như thế trông bạn sẽ lịch sự hơn. Hoặc bạn cũng có thể sắm một loại trang sức đơn nhất cho vest chính là chiếc kẹp áo quý phái.

Chiếc túi trên thân áo nên được tô điểm bằng một chiếc khăn tay gấp vuông

 – Cravat cũng nên được chăm chú ở đoạn chiều dài, nên tránh sử dụng một chiếc cravat quá ngắn. Chiều dài của chúng ít nhất là phải chạm với đai quần của người sử dụng.

Cravat cũng nên được chăm chú ở đoạn chiều dài

 – Dây thắt lưng và màu giầy nên trùng màu với nhau. Đi kèm chính là màu vớ & màu quần cũng phải trùng lặp nhau. Chiều dài của quần cũng phải được cẩn thận. Để khi ngồi xuống thì giữa quần và vớ không được có khoảng hở.

Màu vớ và màu quần phải trùng nhau là cách mặc áo vest  hoàn chỉnh cho phái mạnh thành đạt.

Chiều dài quần cũng phải cẩn thận để khi ngồi xuống thì giữa quần và vớ không có khoảng hở.

Màu vớ và màu quần phải trùng nhau

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ vest thì đừng nên bỏ qua các chi tiết cần chú ý khi mặc vest nam công sở mà VIET TAILOR để cập trên đây nhé.

Tham khảo thêm tại đây

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *