Một bộ vest hoàn chỉnh chắc chắn không thể thiếu chiếc quần tây phù hợp. Lựa chọn kiểu dáng hay chất liệu quần cũng vô cùng quan trọng để làm bật lên sự lịch lãm, sang trọng của bộ vest. Biết cách lựa chọn quần tây, bạn còn có thể phối hợp nó với nhiều kiểu áo khác nhau, giúp cho trang phục của bạn thêm đa dạng mà không phải mua quá nhiều đồ.

VIET TAILOR sẽ giúp bạn với sự lựa chọn của mình

1. Lựa chọn chất liệu cho quần tây

Việc chọn chất liệu cho quần tây vô cùng quan trọng, việc lựa chọn chất liệu may quần tốt sẽ làm bạn thấy thoải mái hơn khi mặc, đồng thời giúp quần bền hơn. Bạn nên chọn loại vải co giãn một chút để việc vận động được dễ dàng mà không ảnh hưởng nhiều tới form dáng của quần.

Tại VIET TAILOR, chúng tôi có rất nhiều mẫu vải với những chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một chiếc quần tây có có thể giúp bạn “tạo ra” nhiều bộ trang phục khác nhau, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và làm khách hàng vừa lòng nhất.

2. Chọn đúng size quần, vừa vặn khi mặc

Bạn không nên chọn một chiếc quần quá rộng hay quá chật, quần tây đẹp nhất khi bạn mặc vừa vặn với cơ thể. Và để có một chiếc quần tây vừa vặn như thế, tốt nhất bạn không nên mua hàng may sẵn mà nên may đo theo số đo của cơ thể mình

3. Chọn quần phù hợp với vóc dáng cơ thể

Biết cách chọn dáng quần tây sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể

Với người khiêm tốn về chiều cao, một chiếc quần có đùi hơi ôm một chút, ống hơi loe sẽ giúp bạn nhìn trông cao ráo hơn nhiều. Và tuyệt đối, không được chọn quần ống rộng, nó sẽ khiến chiều cao của bạn thêm “thảm hại”.

Với người cao ráo, để tôn thêm chiều cao của bạn, một chiếc quần ôm mông, ống rộng vừa phải là lựa chọn lý tưởng.

4. Chọn chiều dài cho quần tây

Vấn đề chiều dài của quần tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Khi bạn đến VIET TAILOR may trang phục, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chiều dài cho từng chiếc quần với mục đích sử dụng khác nhau của bạn. Ví dụ nếu bạn mặc đồ đi với giày lười, chiều dài sẽ khách với việc bạn lựa chọn đi cùng gìay buộc dây.

Một chiếc quần đẹp là một chiếc quần có chiều dài phù hợp, không quá dài cũng không quá ngắn.

Quần ngắn quá sẽ tạo cảm giác kệch cỡm, khá phản cảm

Quần dài quá sẽ tạo cảm giác vướng víu, ống quần dễ bị trùng, làm mất đi dáng của quần

Về cơ bản, độ dài lý tưởng có thể áp dụng phổ biến là một chiếc quần tây vừa chạm mắt cá chân, trông gọn gàng mà vẫn mang lại sự lịch lãm cho người mặc.

5. Lựa chọn trang phục phối đồ với quần tây

Mặc đẹp không chỉ nằm ở việc lựa chọn trang phục đẹp, mà còn ở việc bạn phối hợp các trang phục đó với nhau như thế nào. Một bộ trang phục công sở đủ bộ bao gồm quần tây, áo sơ mi, giày nam, thắt lưng (và bạn có thể khoác thêm vest nếu muốn). Các trang phục này cần có sự kết hợp hài hòa về màu sắc.

Kiểu dáng các trang phục cũng nên khớp với nhau. Việc phối đồ vô cùng có ý nghĩa trong việc tạo nên phong cách riêng cho bạn.

Hãy để VIET TAILOR giúp bạn tạo nên một phong cách quý ông đích thực!

> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời