Bạn cũng đừng lo lắng quá, một khi đã nhìn nhận ra thì chúng thực sự rất đơn giản. Những điểm sau đây tạo nên các yếu tố mang tính quyết định mà bạn sẽ phải đối mặt. Và khi đã nắm chắc những kinh nghiệm này trong tay, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ có cho mình những bộ vest nam đẹp.

Mua áo vest nam gam màu trung tính

Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích bạn đừng giới hạn bản thân và nên phá vỡ những quy tắc cũ. Tuy nhiên, áo vest nam đầu tiên không phải là thời điểm thích hợp để thử nghiệm phong cách mới.

Áo vest nam đầu tiên của bạn cần phải là món đồ đa năng và hữu dụng. Chúng cần phải khiến bạn đạt đến sự chuyên nghiệp nhất định và mang yếu tố cá nhân đậm nét mà không hề gượng gạo. Hãy bỏ qua màu đen khi mua áo vest nam đầu tiên. Thay vào đó, hãy chọn những màu sắc phổ biến hơn như xanh hải quân hoặc xám than.

Chọn đúng loại vải khi mua áo vest nam

Giống như màu sắc, áo vest nam đầu tiên của bạn nên được làm từ loại vải đa dụng. Với loại vải đa năng có nghĩa là chúng phù hợp với mọi mùa và có thể mặc quanh năm. Mặc dù đắt hơn những loại khác nhưng áo vest nam bằng vải cotton vẫn được xem là khoản đầu tư đúng đắn và mang tính lâu dài.

Giữ vững lập trường về sự vừa vặn của áo vest nam

Khi đề cập đến việc mua áo vest nam đầu tiên thì yếu tố vừa vặn là điều rất quan trọng. Không có gì tồi tệ hơn việc mua một áo vest nam mà phần vai nhô ra quá rộng hoặc ống quần quá dài.

Cách dễ dàng để đảm bảo có áo vest nam vừa vặn là cắt may theo số đo của bạn. Nếu việc may đo không khả thi thì hãy đảm bảo rằng bạn biết như thế nào là vừa vặn khi mua bộ vest nam may sẵn. Một vài nguyên tắc cơ bản khi bạn chọn mua vest nam cần tuân theo:

Vai của áo vest phải thẳng hàng với vai của bạn, tạo ra một đường thẳng từ cổ áo đến vai và tạo thành đường đổ vai vuông vắn.

Tay áo vets dài vừa đủ để lộ ra khoảng 0,5 – 1 cm tay áo sơ mi.

Áo vest nam phải đủ dài để che 80 – 100% phần lưng của bạn và chạm vào giữa ngón tay cái khi đứng thẳng với hai cánh tay thả lỏng hai bên.

>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *