Năm 2021 đã trôi qua một nửa với đầy rẫy khó khăn và thách thức do tình hình dịch bệnh. Trước tình thế đó, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn, vai trò của đồng phục cũng ngày càng quan trọng. Đồng phục trở thành đặc điểm nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu. Bộ phận văn phòng khác với các bộ phận ít tiếp xúc trực tiếp với khách hàng hơn. Tuy nhiên, đồng phục văn phòng vẫn có vai trò vô cùng quan trọng thể hiện văn hóa của công ty. Đâu là xu hương đồng phục văn phòng 2021? Hãy cùng tìm hiểu một vài xu hướng và ý tưởng được ưa chuộng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đồng phục văn phòng 2021 phù hợp với lối sống của nhân viên

Những năm gần đây, xu hướng đồng phục không chỉ để sử dụng tại nơi làm việc mà đang trở thành một trang phục thường ngày. Nhân viên có thể sự dụng đồng phục tại triển lãm, hội thảo, các hoạt động xã hội sau giờ làm,… Thậm chí không ít những bộ đồng phục vì tính thẩm mỹ cao được sử dụng trong các dịp như đám cưới, lễ kỷ niệm,…

Đồng phục văn phòng hiện đại

Việc lựa chọn đồng phục công sở phù hợp với lỗi sống nhân viên cũng thể hiện sự quan tâm của cấp trên đến đời sống nhân viên. Để có một bộ đồng phục phù hợp, chất liệu vải là một yếu tố quan trọng. Chất liệu vải không nên quá cứng, bó, không thấm hút mồ hôi và đặc biệt cần dễ làm sạch.

2. Xu hướng đồng phục văn phòng 2021 thể hiện được thương hiệu

Thương hiệu không chỉ được thể hiện qua logo trên đồng phục mà còn được thể hiện qua màu sắc đồng phục và thiết kế. Bạn có thể lựa chọn cách thể hiện thương hiệu thông qua chi tiết trên cúc áo, thiết kế phụ kiện mang màu sắc logo. Bạn cũng có thể làm ghim cài áo mang logo công ty để nhân viên đeo. Điều này không chỉ mang đến sự sang trọng, lịch sự hơn mà còn tăng thêm tính ứng dụng của đồng phục.

Đồng phục phải đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung của công ty.

3. Đồng phục thể hiện sự độc đáo

Một bộ đồng phục hiện đại và độc đáo chắc hẳn là mong muốn của không ít nhân viên. Để làm được điều này, công ty có thể lựa chọn qua các mẫu đồng phục. Ngoài ra, bạn cũng có thể quy định đồng phục chỉ bao gồm áo để nhân viên dễ dàng thể hiện yếu tố cá nhân.

đồng phục văn phòng 2021

Cùng một chiếc áo thun đồng phục văn phòng, dưới bàn tay phối đồ của chị em sẽ mang đến những nét đẹp khác nhau. Nếu quần jean mang đến sự khỏe khoắn thì chân váy lại mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Ngoài ra chị em cũng có thể tự tạo sự độc đáo cho đồng phục của mình với các phụ kiện như nơ, giày, phụ kiện,…

4.Xu hướng thiết đồng phục văn phòng 2021 mang đến sự thoải mái

Ngày nay đồng phục công ty không còn quá gò bó ngột ngạt. Sự lựa chọn kiểu dáng và chất lượng vải phù hợp đã khiến bộ đồng phục trở nên thoải mái hơn. Thoải mái trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong khâu chọn may đồng phục. Bởi bộ đồng phục thoải mái góp phần giúp nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc và yêu thích bộ đồng phục hơn.

5. Đồng phục và dấu ấn thương hiệu

Các thương hiệu luôn cần tạo dấu ấn với khách hàng. Đồng phục văn phòng 2021 không chỉ là đồng phục đi làm hàng ngày, nó còn là đồng phục được sử dụng khi tham gia hoạt động. Tại các hoạt động xã hội, vui chơi, đồng phục thường thoải mái, phá cách hơn để gây ấn tượng tốt hơn. Các công ty mới thành lập thường sử dụng những trang phục này trong các sự kiện đặc biệt để giới thiệu công ty.

Ngoài ra, qua từng năm các xu hướng về màu sắc, chất liệu vải cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn đang có ý định thiết kế đồng phục mới cho nhân viên đừng bỏ qua những xu hướng kể trên.

Áo Vest Nam Nữ

Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình lựa chọn kiểu dáng, chất vải trong quá trình may đồng phục, hãy liên hệ với VIET TAILOR. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục uy tín đồng hành cùng các thương hiệu lớn như: SAM SUNG, Panasonic,… Ngoài ra, với hệ thống nhà máy hiện đại, nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *