Đồng phục hiện nay đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Một bộ đồng phục không chỉ thể hiện nét đẹp riêng của tổ chức mà còn là một cách truyền bá hình ảnh của thương hiệu đến khách hàng. Liệu bạn đã biết xu hướng đồng phục công sở nữ 2021 chưa? Hãy cùng VIET TAILOR tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1. Xu hướng đồng phục công sở là gì?

Đồng phục là những trang phục giống nhau được thiết kế dành riêng cho thành viên của một tổ chức. Đồng phục thường đồng hành cùng nội quy tổ chức và các hoạt động, sự kiện đặc biệt.

xu hướng đồng phục công sở

Công sở là tên gọi chỉ chung về khu làm việc trong các tòa nhà được thiết kế và tổ chức cho thuê để thực hiện các hoạt động văn phòng. Đồng phục công sở là loại đồng phục được sử dụng riêng trong môi trường công sở. Với đặc thù công việc liên quan đến giấy tờ, đồng phục công sở có rất nhiều xu hướng khác nhau. Xu hướng đồng phục công sở được hiểu đơn giản là trào lưu, khuynh hướng phát triển của các mẫu đồng phục công sở.

2. Tại sao phải có đồng phục công sở?

Trước hết đồng phục công sở có vai trò to lớn đối với tổ chức. Đồng phục thể hiện văn hóa của công ty, tinh thần chuyên nghiệp và kỉ luật. Ngoài ra, văn hóa cũng nhưng hình ảnh của thương hiệu được thể hiện rõ nét qua trang phục hàng ngày của nhân viên.

xu hướng đồng phục công sở

Đối với nhân viên, đồng phục tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức. Thay vì mỗi thành viên sử dụng trang phục khác nhau, tạo ra sự khác biệt và chênh lệch về kinh tế, đồng phục giúp các thành viên trong tổ chức bình đẳng hơn. Đồng phục đẹp còn giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn nhất là với nữ nhân viên.

3. Xu hướng đồng phục công sở nữ cao cấp 2021

Thế giới ngày càng phát triển mang đến những xu thế mới trong đó có cả sự thay đổi về xu hướng đồng phục công sở. Yêu cầu về đồng phục công sở của nhân viên ngày càng cao. Đồng phục không chỉ cần đẹp mà còn cần thoải mái và thuận tiện.

Xu hướng kiểu dáng

Mặc dùng cùng làm việc trong môi trường văn phòng tuy nhiên mỗi bộ phận, ngành nghề khác nhau lại có các mẫu đồng phục khác nhau. Ví dụ các ngành đặc thù như y tế, quân đội,… thường có những kiểu dáng đồng phục được quy định riêng. Nhưng dù là kiểu dáng nào hiện nay đều cần đáp ứng nhu cầu đơn giản, thuận tiện. Những lựa chọn thường thấy trong môi trường công sở là áo sơ mi, quần âu, áo vest được cách điệu theo phong cách hiện đại.

Những kiểu áo khoác xứng làm bạn thân của cô nàng công sở

Xu hướng chất liệu

Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của đồng phục. Điều kiện đầu tiên về chất liệu đó là cần đảm bảo về mặt sức khỏe. Bên cạnh việc có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu cần thoải mái, có độ co giãn nhất định phù hợp với điều kiện thời tiết. Đồng phục mùa đông cần chất liệu giữ nhiệt tốt trong khi mùa hè cần chất liệu mát mẻ, thoải mái. Giá thành của các chất liệu hiện nay chênh lệch khá nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần lưu ý đến ngân sách khi lựa chọn chất liệu

Xu hướng màu sắc

Về màu sắc đồng phục, xu hướng hiện nay đều lựa chọn theo màu sắc logo của thương hiệu. Đối với màu sắc quá nổi bật, đồng phục thường chọn màu trầm và sử dụng màu sắc thương hiệu làm điểm nhấn. điểm hình như các gam màu cam, vàng thường được lựa chọn để tạo điểm nhấn bằng màu caravat, màu nơ hay đường viền cố áo,..;Ngoài ra màu sắc tổng thế của đồng phục cũng cần có tính đồng bộ và hài hòa nhất định.

Màu sắc luôn là những giá trị quan trọng để có một bộ đồng phục đẹp.

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn xu hướng đồng phục công sở nữ cao cấp nào trong năm 2021, hãy liên hệ với VIET TAILOR để được hỗ trợ tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc nói chung và ngành đồng phục nói riêng, VIET TAILOR đảm bảo luôn hỗ trợ tận tâm cho khách hàng. Và đội ngũ thợ tay nghề cao không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo tiến độ của đơn hàng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *