Với nhiều năm tham khảo, tích lũy kinh nghiệm trong nghề may đo vest, cộng với sự tìm tòi nghiên cứu chuyên sâu về các mặt hàng Veston của thế giới. VIET TAILOR tự tin và cam kết về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, các giải pháp về may đo cũng như bán sẵn mặt hàng Veston. Xử lý các vấn đề liên quan đến form dáng người Việt Nam, đặc biệt những form người không được cân đối, gặp khó khăn trong việc tìm kiến sản phẩm phù hợp.
🤲Khẩu hiệu của VIET TAILOR:
“ MỖI VỊ KHÁCH LÀ MỘT HỒNG ÂN”.
Khách hàng đến với chúng tôi là mang đến sự vui mừng, niềm may mắn và như một đại sứ thương hiệu.
Khách hàng là nhà thông thái nhất để trải nghiệm giá trị của sản phẩm và đánh giá về chúng tôi.
VIET TAILOR luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm, chăm sóc, tư vẫn để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
🤲Hiện nay, VIET TAILOR vẫn duy trì cả hai hình thức:
– May đo Vest nam nữ cho từng khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp.
– Cửa hàng bán sẵn Vest nam nữ. Mặt hàng chủ đạo là Veston và quần âu. Với hệ số may sẵn thông minh và form dáng điều chỉnh theo từng nhóm tuổi, sở thích khác nhau.
Với hệ số may sẵn thông minh chúng tôi phân chia làm 6 nhóm khách hàng chính:
Hệ số được tối ưu cho form người Việt Nam, có thể đáp ứng được tới 95% form người khách hàng. (Theo thống kê bán hàng những năm qua của chúng tôi).

🤲1. Lấy số đo:

Khách hàng được lấy số đo cơ thể dựa trên biểu mẫu có sẵn của VIET TAILOR gồm: Chiều cao, dài quần, dài áo, mông, bụng, ngực, vai, tay …

🤲2. Đưa khách hàng mặc thử sản phẩm mẫu

Sau khi lấy số đo, khách hàng sẽ được mặc thử sản phẩm mẫu sát nhất với số đo cơ thể mình.

🤲3. Tư vấn đặc điểm cơ thể, đưa ra phương án may

Đối với những khách hàng có form người không được cân đối như: lưng gù, bụng to, mông bự, hay người gầy, ngực lép, vai lệch…vv. Sau khi mặc thử sản phẩm mẫu, khách hàng sẽ được chỉ ra các đặc điểm chưa được đẹp, cân đối trên cơ thể và đưa ra phương án khắc phục. Giúp khách hàng có được góc nhìn thực tế nhất về sản phẩm sau khi hoàn thiện.

🤲4. Tư vấn, lựa chọn chất liệu, màu sắc khi may đo vest

Chúng tôi dựa theo lứa tuổi, công việc, sở thích, thói quen sử dụng… để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng.

🤲5. Lựa chọn kiểu dáng may đo vest

VIET TAILOR áp dụng công nghệ thông minh.
Loại vải, màu sắc khách chọn may đo vest sẽ được hiển thị trên dáng người ở phần mềm.
Khách hàng sẽ được lựa chọn các kiểu dáng áo, quần trực tiếp trên phần mềm có sẵn. Hiển thị rất chi tiết, từ ve áo, bản ve, kiểu túi ngực, dáng áo, túi hông, tay áo, xẻ áo, dáng quần, thân trước, túi trước, túi sau, gấu quần…

🤲6. Mặc thử sản phẩm trước khi đi vào may hoàn thiện.

Ba đến năm ngày sau khi lấy số đo, cũng như kiểu dáng và chất liệu vải khách hàng chọn. Chúng tôi đi vào may sản phẩm. Khách hàng sẽ được mặc thử sản phẩm lên người trước khi đi vào may hoàn thiện.
Bước mặc thử sản phẩm này rất quan trọng vì để chỉnh sửa phom dáng theo sở thích của khách hàng. Như thế, sau khi hoàn thiện sản phẩm sẽ không có bất kỳ sự sai sót hay chỉnh sửa nào nữa.
🤲Liên hệ:
Liên hệ chúng tôi để nhận được các chương trình khuyến mãi. Những tư vấn và sự chăm sóc khách hàng tốt nhất và chu đáo nhất.
✔️https://viettailor.vn/
✔️Hotline: 0904583158 và 0382832777
✔️Thời gian mở cửa: 8:00 – 21:00
✔️Tại Hà Nội : 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội🤲🤲

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *