Có nhiều loại ve áo cho bộ suit cao cấp. Có thể bạn không để tâm nhiều đến chúng khi khoác lên người. Quý ông sẽ ngạc nhiên nếu biết áo vest nam ve nhọn là ưu tiên số 1 trong phối trang phục. VIET TAILOR sẽ cùng bạn giải mã điều này.

1. Tại sao lại là ve áo nhọn?

Ve áo – điểm nhấn đặc trưng của áo khoác suit – giữ vị trí nhất định trong diện mạo của bạn. Chúng cũng tương tự ruột thừa vậy, dù bạn có quan tâm đến chúng hay không cũng chẳng sao, nhưng trong lúc cần thiết lại mang vai trò “sinh tử”. Nghe thật kỳ lạ nhỉ? Chỉ là 2 mép vải trên một chiếc áo khoác sao lại quyết định mạng sống của bạn được? Nhưng chúng lại quyết định diện mạo của bạn đấy. Vì vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến trang phục của mình, hãy ghi nhớ: Ve nhọn là một quyết định không bao giờ sai.

2. Thế nào là vest nam ve nhọn?

Đối với nhiều chàng trai thì đây là một câu hỏi đơn giản. Tuy nhiên, dù cho bạn có thể trả lời ngay bằng khái niệm phổ biến về cách phân biệt ve áo, đó cũng chưa chắc là một câu trả lời thực sự đầy đủ và chính xác.

Theo định nghĩa được trích trong từ điển, ve áo là “phần phía trước của áo khoác, được gấp lại và tạo thành một dạng bâu áo phía trước ngực”.

3. Ve nhọn phù hợp cho đối tượng nào?

Với cách viết như những bài giới thiệu khác, chắc hẳn bạn nghĩ chúng tôi định nói rằng ve nhọn có thể dành cho mọi đối tượng và không kén người mặc. Mặc dù đúng là như vậy, nhưng ve nhọn lại còn có đặc biệt phù hợp hơn với những người cần diện sao cho nhìn “thon gọn” hơn. Đường viền của kiểu ve áo này tạo thành những đường gấp khúc, tạo cảm giác lập thể trên thân trước của bộ suit theo hình chữ V. Từ đó tạo nên cảm giác thân trên có hình chữ V thon gọn theo đường cổ áo từ hai bên vai thon dần xuống bụng.

Ngoài cảm giác thon gọn mà ve nhọn mang lại, kiểu ve áo này cũng thích hợp cho những chàng trai có chiều cao “khiêm tốn”. Đây là kiểu ve áo làm tôn lên chiều dọc của trang phục và hình thành cảm giác cao hơn.

Nếu bạn muốn ăn mặc thon gọn hơn thì hãy tận dụng những đường nét của ve nhọn. Kiểu ve áo này tạo hình chữ V cân xứng và thon gọn cho thân trên.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *