Cách phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nam

Cứng nhắc và nhàm chán là ấn tượng phổ biến của hầu hết mọi người khi nhắc đến áo sơ mi kẻ. Đôi khi style này cũng sẽ khiến người ta cảm thấy chẳng liên quan gì đến thời trang. Thế nhưng nếu bạn là một người yêu thích từng đường kẻ của loại trang phục này thì lại khác. Nhằm thoát khỏi định kiến sai lầm này, trong bài viết này VIET TAILOR sẽ giới thiệu đến bạn đọc các cách phối đồ với áo sơ mi caro nam mà bạn nên thử trong mùa hè này.

1: Áo sơ mi kẻ sọc và quần âu đơn giản

Kết hợp áo sơ mi kẻ sọc với một chiếc quần âu đơn giản (màu đen, xanh navy, hoặc nâu) để tạo ra một bộ trang phục lịch lãm phù hợp cho các buổi họp công việc hoặc dự tiệc tối. Thêm một đôi giày da hoặc oxford shoes để hoàn thiện.

 

2: Áo sơ mi kẻ sọc và quần jean

Đây là một trang phục hàng ngày phổ biến. Chọn một chiếc áo sơ mi kẻ sọc phối với quần jean (đặc biệt là quần jean màu trắng hoặc xanh navy) để tạo nên một vẻ ngoại giao sành điệu. Thêm một đôi giày thể thao hoặc giày sneaker để tạo sự thoải mái và phong cách.

3: Áo sơ mi kẻ ô và quần bò

Áo sơ mi kẻ ô thường tạo ra một vẻ ngoại giao và lịch lãm hơn so với áo kẻ sọc. Khi kết hợp áo sơ mi kẻ ô với một chiếc quần bò (đặc biệt là quần bò màu xanh đậm), bạn có thể tạo ra một bộ trang phục thích hợp cho các sự kiện cuối tuần hoặc dạo phố.

4: Lớp áo ngoài

Nếu bạn muốn tạo ra một lớp trang phục, hãy thêm một chiếc áo khoác hoặc áo vest phía trên áo sơ mi của bạn. Điều này có thể tạo ra một vẻ ngoại giao và thời trang hơn. Ví dụ, áo vest đen và áo sơ mi kẻ sọc có thể kết hợp với quần âu để tạo ra một bộ trang phục lịch lãm cho các buổi tiệc.

 

5: Phụ kiện

Sử dụng phụ kiện để tôn lên vẻ ngoại giao của trang phục. Cà vạt, cài áo, hoặc đồng hồ đeo tay đều có thể giúp bổ sung phong cách và cá nhân hóa bộ trang phục.

6: Kết hợp màu sắc

Hãy cân nhắc về màu sắc khi phối đồ. Áo sơ mi kẻ sọc thường đi kèm với các màu cơ bản như trắng, xanh navy hoặc đen. Hãy chọn các màu phụ kiện và quần áo phù hợp với màu chủ đạo của áo sơ mi để tạo ra một trang phục cân đối.

 

Nhớ rằng quan trọng nhất là bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong trang phục của mình. Hãy thử và tìm ra phong cách riêng của bạn khi phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc và kẻ ô.

——————————————
Địa chỉ 🏢: số 639 – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Hotline☎️ : 0904.683.158 – 0382.832.777
Open: 8h00 -21h00

Bình luận

Trả lời