Suit 2 hàng khuy đang là một trong những mẫu suit được các quý ông sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mặc dù suit 2 hàng

Suit 2 hàng khuy là gì? 

Suit 2 hàng khuy là mẫu suit được thiết kế đặc biệt với nét đặc trưng là 2 hàng khuy nút song song với nhau và thường thì sẽ có từ 2-8 nút. Kiểu suit này sẽ có hai vạt trước được thiết kế xếp chồng lên nhau.

Nhiều người nghĩ rằng kiểu suit 2 hàng khuy này sẽ gây bất tiện với số lượng cúc tương đối nhiều như vậy. Trên thực tế số nút càng nhiều thì càng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của bộ trang phục này.

Kiểu suit này được các quý ông sử dụng vào nhiều hoàn cảnh khác nhau một cách linh hoạt: đi họp, đi đám cưới, đi sự kiện, gặp đối tác hay khách hàng quan trọng.

Đặc điểm của suit 2 hàng khuy 

Để tạo nên sự cân đối cho toàn thể bộ đồ. Suit 2 hàng khuy thường được thiết kế với sáng suit ve nhọn thay vì ve trơn hay ve chữ K. Dáng ve nhọn sẽ có phần bản rộng, độ xiên lớn. Nhờ đó mà sẽ tạo nên độ sâu nhất định cho phần cổ và sự thanh thoát cho gương mặt của người diện trang phục này.

Điểm cuối hai ve suit 2 hàng khuy sẽ được cố định tại phần eo và chúng ta sẽ chỉ có thể nhìn thấy được toàn bộ một bên ve áo.

Khi diện kiểu suit 2 hàng khuy nào. Phần ngực của người mặc sẽ được tôn lên nhờ có thiết kế kiểu ve nhọn này. Các quý ông thường lựa chọn kiểu suit 2 hàng khuy này cũng là vì nó giúp tôn lên nét đẹp nam tính và sự mạnh mẽ.

Loại suit 2 hàng khuy này rất phù hợp với những quý ông có thân hình khỏe khoắn, năng động, thể thao và hình thể tương đối cân đối.

Đối với những quý ông có phần eo khá lớn thì đây sẽ không phải là kiểu trang phục phù hợp nhất với bạn. Bởi thiết kế phần eo quá khổ của nó sẽ khiến bạn mất đi sự mạnh mẽ, sang trọng và lịch lãm.

Nếu yêu thích kiểu suit 2 hàng này. Bạn nên đến các địa điểm cung cấp dịch vụ may đo để có thể sở hữu những bộ suit tôn dáng, phù hợp với bản thân nhất.

>>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *