áo sơ mi làm toát lên sự trưởng thành và đáng tin cậy nên luôn được ưu ái lựa chọn cho môi trường công sở. Vì vậy những mẫu sơ mi đẹp cho nàng công sở luôn nhận được sự ưu ái từ phái đẹp.

Sơ mi nữ tay bồng

Kiểu áo sơ mi tay bồng (tay chuông) là kiểu sơ mi nữ đẹp mới nhất hiện nay. Thiết kế này mang đến cho nàng một vẻ đẹp đầy thời trang và duyên dáng.

Phái đẹp ưu ái lựa chọn vì kiểu dáng đẹp tinh tế lại mang vẻ mới lạ lại có tính ứng dụng cao. Mẫu áo sơ mi với thiết kế tay bồng này mang đến cho chiếc áo vừa nét hiện đại lại vừa ẩn chứa sự dịu dàng, truyền thống, cổ điển của phong cách vintage. Tôi tin rằng mẫu áo sơ mi nữ đẹp sang trọng này hoàn toàn có thể làm cho áo này sẽ làm cho bao nàng ngây chết muốn mang ngay về nhà của mình.

 Sơ mi nữ bèo nhún

Áo sơ mi đẹp kiểu bèo nhún là item hút mắt của các nàng mê phong cách dịu dàng. Kiểu thiết kế này còn có rất nhiều cách biến tấu từ sơ mi cách điệu đến những họa tiết áo, phần bèo nhún ở cổ áo hay gấu áo, vai áo và tay áo.

Chính nhờ vậy, các nàng dịu dàng đã có rất nhiều sự lựa chọn cho mình với kiểu áo sơ mi công sở này. Đặc biệt nếu nàng lựa chọn màu sắc nhã nhặn cho áo sơ mi bèo nhún thì nàng đã có một chiếc áo sơ mi nữ đẹp thanh lịch.

sơ mi nữ công  cổ đức

Đây là sự lựa chọn áo sơ mi đẹp dễ mặc và không hề kén dáng cho các nàng. Sơ mi cổ đức mang đến cho phép đẹp sự chuyên nghiệp và lịch sự. Dù là trang phục cổ điển nhưng sơ mi cổ đức luôn được tất cả các nàng ưu ái sở hữu trong tủ đồ của mình. Đặc biệt chiếc áo sơ mi cổ đức này không hề bó buộc trong cách phối đơn giản với quần tây. Các nàng có thể phối cùng chân váy xòe hoặc chân váy ôm hay thử cả với chiếc quần jean cá tính, năng động.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời