Trong hôn lễ, chú rể cũng có những phụ kiện nhất định, không thể thiếu, đó là cravat, khăn túi, khuy măng séc,…. Thiếu những phụ kiện này, vẻ đẹp của chú rể sẽ bị giảm sút rất nhiều đấy!

1. Khăn túi

Ngoài chiếc cravat, những chiếc khăn mùi xoa cũng là phụ kiện giúp bộ vest của chú rể trở nên lịch lãm và thời trang hơn. Khăn mùi xoa dành cho vest hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể chọn tùy theo phong cách của bộ vest và sở thích của mình. Cũng cần chú ý đến sự phù hợp với nơi bạn xuất hiện và màu sắc của khăn để có được sự sang trọng cần thiết.
Khăn túi

2. Thắt lưng- phụ kiện không thể thiếu

Thắt lưng nam là một phụ kiện không thể thiếu của mỗi chú rể để hoàn thiện phong cách của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn một mẫu thắt lưng phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng.
Thắt lưng- phụ kiện không thể thiếu

3. Dây đai lưng

Phong cách của những năm 1952 nay đã quay trở lại và trở thành xu hướng được yêu thích. Chú rể có thể lựa chọn phụ kiện này để có một bộ trang phục cưới sinh động, sang trọng theo phong cách retro cổ điển.
Dây đai lưng

4. Hoa cài áo- phụ kiện chú rể nên có

Cũng giống như hoa cầm tay của cô dâu, hoa cài áo của chú rể cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngày cưới. Tùy theo sở thích cũng như phong cách của mỗi người mà bạn có thể chọn hoa cài áo cùng màu với hoa của cô dâu hoặc ton-sur-ton với màu của cravat.
Hoa cài áo- phụ kiện chú rể nên có

5. Cravat và nơ

Đây là phụ kiện không thể thiếu trong tổng thể bộ lễ phục chú rể của bạn, bạn có thể chọn cravat truyền thống hoặc nơ. Tất nhiên hãy chú ý đến chất liệu và màu sắc sao cho phù hợp với áo vest và váy của cô dâu. Bạn có thể sử dụng nơ với hoa văn khác nhau, kết hợp với sơ mi sẽ đem lại cho chú rể những phong cách hoàn toàn khác lạ.
nơ

6. Khuy măng séc- phụ kiện làm chú rể trở nên tinh tế

Khuy măng séc là một phụ kiện khá nhỏ trong tổng thể bộ vest nhưng lại là chi tiết có dấu ấn vô cùng quan trọng, sự tinh tế của phái mạnh thể hiện chính ở chi tiết “nhỏ xíu” này. Dưới con mắt của các fashionista, mọi thời điểm từ lúc trao nhẫn, nâng ly chúc mừng quan khách hay bắt tay chào đón khách quý, sự xuất hiện của cặp khuy măng séc là điểm cộng vô cùng lớn khẳng định sự chỉn chu, lịch thiệp của chú rể.
Khuy măng séc- phụ kiện làm chú rể trở nên tinh tế
Bên cạnh bộ vest sang trọng truyền thống bạn cũng cần tạo cho mình điểm nhấn nổi bật với phụ kiện. Chính sự lựa chọn và kết hợp tinh tế các phụ kiện sẽ giúp bạn để lại ấn tượng trong mắt bạn bè và đặc biệt là trong mắt cô dâu của đời mình.
Tham khảo vest cưới tại đây
>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *