Mặc dù quần  là items quá quen thuộc, đặc biệt là đối với cánh mày râu, nhưng không phải ai cũng biết mặc đúng cách và có thể mắc một số lỗi sai không đáng có gây “mất điểm” trong mắt đối phương, thậm chí là đối tác. Nếu như bạn cũng đang thường xuyên diện quần âu, hãy thử kiểm tra xem mình có đang mắc lỗi nào dưới đây không nhé!

 Không để ý khi kết hợp đồ

Bên cạnh lỗi khi mix đồ với phụ kiện thì một lỗi khác cũng khiến cho các chàng trai mất điểm thanh lịch. Đó là để quần nhăn, không là ủi trước khi mặc. Nếu không là ủi cho phẳng sẽ khiến chiếc quần tây không giữ được phom dáng, có khi là lộ khuyết điểm của những chất vải kém chất lượng. Rồi là phối quần với áo không phù hợp, thậm chí là mặc áo ba lỗ với quần tây. Cách xử lý là hãy là ủi thật cẩn thận trước khi diện ra ngoài đường và nên diện theo bộ “combo” của quần âu, tức là bộ vest hoặc áo sơ mi và quần âu.

Mặc quần âu  không phù hợp với dáng

Cuối cùng, một lỗi phổ biến khác là lựa chọn quần không phù hợp với dáng người. Mặc quần quá rộng, hoặc quá ngắn, quá dài để lộ khuyết điểm cơ thể, dìm dáng người.

Mỗi người đều có dáng người và sở thích khác nhau, vì vậy, cách giải quyết vấn đề trên là bạn có thể lựa chọn hình thức may đo chuyên nghiệp. Thời trang may đo hiện cũng là một trend mà nhiều quý anh lựa chọn. Với hình thức may đo, người mặc sẽ được sở hữu một bộ trang phục vừa như in mà lại còn “độc” và “lạ”, mang phong cách riêng của mình nữa.

Trên đây là một số lỗi mà các chàng trai thường dễ mắc phải khi mặc quần âu và cách giải quyết vấn đề. Hy vọng là sẽ giúp ích được cho bạn phần nào đó.

 Mix sai phụ kiện với quần âu nam 

Nhưng nhiều người khi mặc quần âu, nhất là quần âu đen lại phối với tất trắng. Thông thường sự tương phản đối lập giữa hai gam màu này sẽ tạo sự thu hút, nổi bật, nhưng lại kém phần tinh tế trong trường hợp này. Nếu cả tất và quần cùng nổi bật thì đâu sẽ là điểm nhấn? Cách tốt nhất là phối quần với tất cùng gam màu hoặc màu tương tự, màu tất nhạt hơn để làm rõ hơn phần quần.

Tương tự như tất trắng, lỗi phối quần với dép sandals thay vì giày tây. Trang phục quần âu đang rất lịch sự, chỉn chu, nếu phối với dép thì lại trông rất tùy tiện, trẻ con, thậm chí là thiếu tôn trọng đối phương. Hãy thử tưởng tượng bạn cần đến một buổi họp cần gặp các đối tác cao cấp mà diện một chiếc dép, trông thật là mất khí thế.

>>>>>

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *