Đầu tư hình ảnh doanh nghiệp là một trong những yếu tố để tạo dựng sức mạnh của doanh nghiệp. Hình ảnh doanh nghiệp không chỉ được thể hiện ở logo, slogan, văn hóa doanh nghiệp mà còn được thể hiện bằng hình ảnh của thành viên trong tổ chức. Để làm được điều đó, đồng phục công sở là một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng. Tìm hiểu một số lưu ý khi đặt may đồng phục công sở để có những bộ đồ công sở đẹp, phù hợp với tính chất công việc và tránh những sai lầm đáng tiếc nhé.

1.Nên xem trước mẫu thiết kế đồng phục công sở

Trước khi đặt may đồng phục công sở thường có mẫu thiết kế sẵn trên bản vẽ tuy nhiên thực tế thành phẩm có thể không khiến bạn hài lòng. Tại sao lại có tình trạng này? Mẫu thiết kế trên bản vẽ kể cả là thiết kế 3D không đồng nghĩa với việc đồng phục làm ra sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Để tránh trường hợp phải chính sửa đi chỉnh sửa lại quá nhiều lần gây mất thời gian và công sức của cả hai bên, sau khi chốt bản vẽ bạn nên đợi xem sản phẩm thực tế trước khi quyết định đặt may số lượng lớn.

Đồng phục công sở trang phục chuyên nghiệp

Hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp đồng phục không chỉ cung cấp bản thiết kế hoàn chỉnh, chất liệu vải mà còn có sản phẩm mẫu gửi đến khách hàng trong đó có công ty cổ phần thời trang Quốc tế VIỆT TAILOR  là một trong số đó. Bên cạnh việc miễn phí thiết kế, công ty còn cung cấp đồng phục mẫu cho khách hàng và có chế độ hậu mãi chu đáo.

2. Thử size trước khi đặt may đồng phục công sở để tránh đặt nhầm size

Giống như rất nhiều các loại trang phục khác, đồng phục công sở cũng được chia thành các size S, M, L, XL,… Tuy nhiên không phải size ở đơn vị nào cũng giống nhau dẫn đến trường hộ đã đặt đúng size nhưng đồng phục lại không vừa. Vì vậy trước khi đặt, bạn nên tham khảo bảng size của đơn vị cung cấp đồng phục hoặc tốt nhất là để nhân viên thử và lựa chọn size.

3. Không nên đặt số lượng đồng phục công sở theo số nhân viên hiện có

Không ít các công ty doanh nghiệp đặt số lượng đồng phục theo số lượng nhân viên hiện có mà quên mất nhân sự trong công ty luôn có sự thay đổi. Sự thay đổi không chỉ về số lượng mà còn là sự luân chuyển giữa các phòng ban.

Đồng phục công sở trang phục làm nên thương hiệu

Khi doanh nghiệp có sự thay đổi về nhân sự dễ dẫn đến tình trạng thiếu đồng phục mà việc đặt may thêm tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn. Vì các đơn vị cung cấp đồng phục thường chỉ nhận đặt may với số lượng lớn, số lượng ít hơn giá thành sẽ cao hơn. Thậm chí có thể xảy ra trường hợp vải may và màu sắc không đồng nhất với mẫu đồng phục trước gây mất hình ảnh công ty.

Chính vì vậy khi đặt may đồng phục công sở nên đặt nhiều hơn số lượng nhân viên hiện có từ 10 – 15% tùy vào ngân sách.

4. Lựa chọn công ty đặt may đồng phục công sở uy tín

Các doanh nghiệp thường rất chú trọng giá thành sản phẩm vì vậy không ít doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục giá rẻ. Những công ty này, để hạ giá thành sản phẩm có thể phải cắt giảm chi phí nguyên vật liệu và sản xuất dẫn đến thành phẩm không đảm bảo chất lượng.

Muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp đồng phục uy tín. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục trên thị trường hiện nay Công ty cổ phần thời trang Quốc tế VIET TAILOR là lựa chọn hoàn hảo vừa đảm bảo chất lượng đồng phục nhưng cũng mang đến chính sách giá tốt cho khách hàng. 

Những giá trị về hình ảnh và thương hiệu được gửi gắm từ trang phục

VIET TAILOR không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang mà còn là đơn vị đồng phục cho các thương hiệu lớn như: Panasonic, Ariston, Doji,… Một trong những yếu tố khiến Viet Tailor trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu tại Việt Nam chính là tiến độ và dịch vụ đi kèm. Đến với VIET TAILOR khách hàng được miến phí tư vấn về chất liệu, màu sắc, miễn phí in thêu logo 1 – 2 màu (1 vị trí), được duyệt lại mã vải trước khi đặt may. 

Nếu quý khách cần tham khảo các thông tin về đồng phục như: thiết kế, giá thành, chế độ sau bán hàng,… hãy liên hệ với VIET TAILOR để được tư vấn chi tiết hơn nhé

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *