Bộ suit hoàn hảo được tạo nên từ những yếu tố đường may, kiểu dáng phù hợp và chất liệu vải. Vậy những chất liệu nào tạo nên những bộ suit chất lượng. Cùng Viettailor tìm hiểu nhé!

CHẤT LIỆU THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC BỘ SUIT HOÀN HẢO

  1. Lụa (Silk): Lụa là một chất liệu sang trọng và tinh tế, thường được sử dụng cho vest trong các dịp quan trọng hoặc tiệc tùng. Nó có bề mặt mịn và độ bóng tự nhiên, tạo nên sự lịch lãm.
  2. Len (Wool): Wool là một lựa chọn phổ biến cho vest, mặc hè thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mặc đông giữ ấm tốt. Wool có nhiều loại dệt khác nhau, từ len mỏng đến len dày. Vải mặc nhẹ nhàng thoải mái và phù hợp với dịp quan trọng.
  3. Cashmere: Cashmere là một loại len rất mềm mại và ấm áp. Vest làm từ cashmere thường rất thoải mái và đẳng cấp.
  4. Vải Linen: Vải linen thường được sử dụng cho vest mùa hè vì nó mát mẻ và thoải mái. Tuy nhiên, nó có thể nhăn nhiều, vì vậy cần chăm sóc kỹ lưỡng.
  5. Vải Cotton: Cotton là một chất liệu phổ biến cho vest mùa hè, vì nó thoáng mát và dễ dàng điều chỉnh. Nó cũng có thể được sử dụng cho vest hàng ngày với một cảm giác nhẹ nhàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại vải khác phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đến với Viettailor khách hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình về may đo, lựa chọn kiểu dáng, chất liệu màu sắc cho trang phục. Để phù hợp nhất với ngành nghề làm việc và sự kiện mà khách hàng tham dự.

———————————–
VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *