Những bộ vest là người bạn đồng hành không thể thiếu của dân văn phòng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để đem về cho mình một số bí quyết lựa chọn vest đẹp cho dân công sở thêm tự tin hơn trong phần dưới đây

Đối với những người làm việc văn phòng, đặc biệt là phái nam thì vest là trang phục cơ bản, không thể thiếu để tạo nên phong cách lịch lãm và có được hiệu quả làm việc với đối tác, đồng nghiệp, cấp trên cao hơn. Tìm hiểu thêm về các bí quyết lựa chọn Vest đẹp cho dân công sở thêm tự tin và địa chỉ cung cấp các mẫu vest đẹp trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây.

Quy định mặc đồng phục công sở và bài toán văn hóa doanh nghiệp

Làm thế nào để lựa chọn vest đẹp cho dân công sở?

Điểm đầu tiên khiến nhiều người chú ý đến bộ vest của những người mặc chính là vòng eo. Vòng eo trong đồ vest phải được may một cách chuẩn xác để đảm bảo chúng vừa vặn, không quá chật nhưng cũng không quá lỏng. Vòng eo chuẩn nhất được nhận định là khu vực nằm giữa vòng hông và rốn, chiếc áo nếu được may kỹ lưỡng sẽ không xuất hiện đường gãy từ giữa khuy áo cho đến phần gấu của áo.

1. Đối với đồ vest nữ

Áo vest cần đảm bảo vòng eo sao cho khiến phụ nữ trở nên thon thả và dịu dàng hơn.

May đo may size đồng phục công sở đẹp

Đối với áo vest, việc chọn chiều dài áo vest đơn giản nhất chính là việc đo lường sao cho chiếc áo đủ dài để che quan phần mông. Đối với quần tây, chiếc quần mặc cùng với áo vest công ở cần phải vừa vặn và có gấu dài đủ để che đi dây buộc giày. Nếu được áp dụng trong môi trường công sở thì quần tây cần phải có độ dài cần thiết và hạn chế mang áo vest ngắn trên mắt cá.

2. Điều quan trọng mà bạn nên quan tâm nhất 

Khi tiến hành lựa chọn vest chính là màu sắc của chúng. Đối với môi trường công sở thì các màu sắc mang tính trầm ấm như màu đen, màu xám, màu xanh,… được xem là tương đối phù hợp và làm nổi bật lên sự sang trọng, lịch lãm, thu hút cho người mặc.

MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NAM LỊCH LÃM NHẤT CHO DÂN VĂN PHÒNG

Trên đây là những bí quyết lựa chọn Vest đẹp cho dân công sở thêm tự tin hoàn hảo hơn. Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn được tư vấn thêm về những mẫu vest đẹp hoàn hảo cho dân công sở, đừng quên liên hệ ngay với VIET TAILOR để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa. Là một trong những nhà cung cấp trang phục hàng đầu trên thị trường, VIET TAILOR chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất để sử dụng cho môi trường công sở.

>> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời