Trong quan niệm Ngũ Hành, Hoả (lửa) đại diện cho sự sống, phát kiến sáng tạo và nhiệt huyết. Với những người mạng Hỏa, làm thế nào để mặc lên người những màu sắc mang lại may mắn nhưng vẫn thể hiện được tinh thần thời trang?  Cùng VIET TAILOR đến với những gợi ý phối đồ và màu sắc mang lại may mắn, tài lộc dành cho những người mạng Hoả trong bài viết này.

1. Đỏ – màu sắc thể hiện sự quyến rũ, cuốn hút

Người Á Đông bao đời nay quan niệm rằng màu đỏ là màu của lửa và máu, đại diện cho quyền lực, nhiệt huyết, đam mê và cả tình yêu cháy bỏng. Và đây cũng là màu thể hiện sự quyến rũ, cuốn hút và tài lộc cho những người mạng Hỏa. Bạn có thể phối gam màu này cùng các món đồ màu trung tính để cân bằng tổng thể set đồ. Nếu đỏ tươi quá nổi bật thì bạn có thể lựa chọn màu đỏ Bordeaux để dễ kết hợp với các item khác hơn.

Màu sắc phù hợp - Gợi ý phối đồ cho người mệnh Hỏa

2. Cam

Màu cam mang nguồn năng lượng tươi mới, sức sáng tạo vô hạn cho những người thuộc mạng Hỏa. Chính vì thế, bạn không thể nào bỏ qua gam màu này trong tủ đồ của mình, đặc biệt là trong những dịp quan trọng để mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc.

Màu sắc phù hợp - Gợi ý phối đồ cho người mệnh Hỏa

3. Tím – Màu sắc thể hiện sự lãng mạn, thủy chung

Sắc tím tượng trưng cho sự lãng mạn, thủy chung, đây là gam màu mà phái mạnh lựa chọn để tăng thêm phần trẻ trung, năng động cho các bản phối đồ thường ngày của mình. Ngoài tím lilac, tại sao bạn không thử những món đồ màu tím mauve, tím iris, tím wisteria… để chơi đùa cùng muôn bản phối đồ sành điệu ở các sự kiện khác nhau?

Màu sắc phù hợp - Gợi ý phối đồ cho người mệnh Hỏa

 

 

4. Xanh lá cây

Cuối cùng, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên xanh lá cây cũng là gam màu mang lại sự may mắn cho những người mệnh Hỏa. Nếu bạn đã quá đỗi quen thuộc với trang phục màu xanh olive thì hãy thử công thức phối đồ cùng màu xanh lá thông, xanh chartreuse, xanh ngọc lục bảo, xanh sage…

Màu sắc phù hợp - Gợi ý phối đồ cho người mệnh Hỏa

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *