Khi chọn áo vest, điều quan trọng mà các nàng cần phải chú ý đó chính là vóc dáng. Mỗi một vóc dáng sẽ có bí quyết chọn đồ riêng, các nàng đã biết chưa? Cùng tham khảo bài viết của VIET TAILOR nhé.

Mách các nàng công sở lựa chọn áo vest phù hợp với vóc dáng

1. Chọn chiếc áo dài phù hợp với chiều cao

Có rất nhiều mẫu thiết kế áo vest từ lửng đến dài, ôm đến rộng để các quý cô lựa chọn. Nhưng tốt nhất các bạn nên chọn cho mình một chiếc áo phù hợp với chiều cao của mình. Những thiết kế với kiểu dáng hơi ôm hay lửng dài ngang hông là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Chọn một thiết kế tôn lên vóc dáng

Mỗi người sở hữu một vóc dáng khác nhau. Những cô nàng hơi gầy và thô nên chọn những dáng áo có độn vai và hơi suông. Những cô nàng có vóc dáng tròn đầy hơi thấp bé nên chọn những chiếc áo có chiết eo nhẹ nhàng.

3. Đặc biệt chú ý phần vai áo.

Một chiếc áo vest nữ vừa vặn là phần vai của áo phải vừa khít với vai của người mặc. Những cô nàng có bờ vai xuôi mềm mại phù hợp với nhiều dáng áo nhưng với vai ngang bạn nên chọn những thiết kế áo không độn vai để tạo cảm giác mềm mại hơn khi mặc.
Một chiếc áo vest vốn đã toát lên nét chỉn chu, thanh lịch và đứng đắn phù hợp với môi trường công sở. Tuy nhiên, nếu bạn cài khuy hết thì sẽ làm cho tổng thể trở nên ngột ngạt. Thay vì cài khuy, bạn có thể buông nhẹ hai vai áo tạo cảm giác thoải mái, năng động hơn.
Chúc các cô nàng công sở lựa chọn được một chiếc áo vest phù hợp với mình nhất. Luôn thật tự tin và xinh đẹp nơi công sở.
Hotline: 0904 583 158 và 0382 832 777
Thời gian mở cửa: 8h30 – 21h00
Tại Hà Nội: Số 639 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *