LỜI CÁM ƠN GỬI ĐẾN CÁC KHÁCH QUAN

🌺 Buổi lễ Khai trương của cửa hàng may đo, bán sẵn Vest nam nữ của VIET TAILOR tại địa chỉ 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đã diễn ra thành công rưc rỡ khi có sự góp mặt, cổ vũ, động viên, chung vui của quý khách hàng là các cá nhân và các doanh nghiệp. Đặc biệt là các lãnh đạo, các sở ban ngành trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh đã vô cùng quan tâm và đến ủng hộ để buổi lễ diễn ra thật vui và tốt đẹp.
VIET TAILOR xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các quý vị khách quý đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự lễ khai trương của chúng tôi.
🌺 Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của VIET TAILOR . Đã giúp cho buổi lễ khai trương được thành công rực rỡ và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của nhà may VIET TAILOR.

” MỖI VỊ KHÁCH LÀ MỘT HỒNG ÂN”

🌺VIET TAILOR luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm, chăm sóc, tư vẫn để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.
🌺 Trong quá trình tổ chức buổi lễ khai trương, nếu có bất cứ sai sót nào, VIET TAILOR rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị .
🌺Một lần nữa, VIET TAILOR xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các quý vị trong thời gian tới.
Liên hệ với chúng tôi:
✔️https://viettailor.vn/
✔️Hotline: 0904 583 158 và 0382 832 777
✔️Thời gian mở cửa: 8:30 – 21h00
✔️Tại Hà Nội: Số 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *