Khi bạn đã mặc quần tây âu thì một đôi giày da lúc này là hoàn toàn thích hợp. Bạn không thể mặc quần tây âu với giày thể thao hoặc đôi sandal đi phỏng vấn, đến văn phòng. Những đôi giày tây và quần tây lúc này sẽ tạo cho bạn phong cách lịch sự, gọn gàng. Giúp bạn tự tin và trưởng thành hơn.

Nguyên tắc phối giày với quần tây

Quần tây âu và giày tây nam là bộ đôi không thể thiếu cho vẻ đẹp lịch làm của các quý ông. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng mang giày với tây âu là trở nên đẹp và chỉn chu. Nếu như bạn không biết cách phối hợp nhịp nhàng giữa màu sắc của giày tây âu cùng các trang phục và phụ kiện thì sẽ mất đi vẻ sang trọng và hiện đại của bạn đấy. Vì vậy, hãy lưu ý đến các nguyên tắc phối giày với quần tây âu nam dưới đây để khiến bạn thật phong cách và thời thượng hơn.

Cân bằng về màu sắc

Trong thời trang, sự hài hòa về màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, cái đẹp phải dựa trên sự hài hòa thì mới mang đến được cái đẹp hoàn hảo, một vẻ sang trọng và lịch lãm cho các quý ông. Giày tây thường có những gam màu tối tưởng chừng như rất khó phối với quần tây âu nhưng nếu bạn nắm vững các nguyên tắc cơ bản

Chọn size giày vừa vặn với mình

Một tiêu chí quan trọng mà bạn không nên bỏ qua chính là sự vừa vặn của đôi giày. Nếu bạn đi giày quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn không thấy thoải mái từ đó sẽ khiến phong thái của bạn kém tự tin hơn.

Chọn màu tất phù hợp với giày

Đây là nguyên tắc đầu tiên khi phối tất với giày và quần áo, bạn không thể chọn bất kỳ một đôi vớ nào nếu tông màu tất không hợp sẽ phá hỏng bộ trang phục bạn ngay. Vì vậy, khi bạn kết hợp giày với quần âu, nếu bạn mặc quần màu xám thì hãy chọn đôi tất có màu xám nhé. Còn nếu bạn chọn quần áo có màu sắc tươi sáng thì hãy chọn những đôi tất có cùng tone màu với tone quần sẽ trông tổng thể set đồ của bạn thống nhất hơn.

>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời