Bạn muốn tạo sự khác biệt ghi dấu cho khách hàng về nhận diện thương hiệu của khách sạn mình thì điều đầu tiên dễ tác động nhất đó là thiết kế mẫu đồng phục khách sạn đẹp. Điều này không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà bộ đồng phục khách sạn còn thể hiện sự chuyên nghiệp.

Vì vậy việc may đồng phục khách sạn đẹp rất được các nhà quản lý quan tâm. Đồng phục luôn được đổi mới hàng năm để có thể tạo sự khác biệt, không gây nhàm chán cho khách hàng. Vậy làm thế nào để có đồng phục khách sạn đẹp, nổi bật luôn là bài toán khó khiến các nhà quản lý khách sạn phải đau đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn để có thể lựa chọn mẫu đồng phục khách sạn đẹp và sang trọng.

10 mẫu đồng phục nhân viên khách sạn 5 sao

I. Một số gợi ý gửi đến bạn về những mẫu đồng phục khách sạn đẹp và sang trọng

1. Xác định rõ ràng ý tưởng mẫu đồng phục khách sạn đẹp

Trước khi bắt đầu vào thực hiện bất kỳ một công việc nào đó, chúng ta cần đặt ra mục tiêu cụ thể và may đồng phục nhân viên khách sạn cũng vậy. Bộ đồng phục khách sạn không chỉ thể hiện hình ảnh, nét đẹp văn hóa đặc trưng của một tập thể. Đồng thời nó còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Chính vì vậy bạn cần có định hướng cụ thể cũng như có ý tưởng rõ ràng.

Mẫu đồng phục lễ tân - May đồng phục Thomas Nguyen

Sau khi đã xác định được mục tiêu chính, bước tiếp theo là bạn cần lựa chọn xem cần in gì (logo, họa tiết gì) trên mẫu áo đồng phục khách sạn. Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn phải thể hiện được thông điệp mang màu sắc riêng hay không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này.

2. Về chất lượng sản phẩm

Đặc thù của lĩnh vực dịch vụ khách sạn là phải thường xuyên di chuyển. Vì vậy đòi hỏi bộ đồng phục phải đảm bảo được yếu tố quan trọng là mang đến sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc cho nhân viên.

Trong đó phải lựa chọn chất vải phù hợp để may đồng phục cần có độ co giãn cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Từ đó tạo điều kiện để nhân viên thực hiện tốt công việc, thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động chăm sóc khách hàng.

3. Về tính thẩm mỹ

Yếu tố cũng rất quan trọng đó là tính thẩm mỹ để có thể tạo dấu ấn thương hiệu tốt trong lòng khách hàng.Vì thế, trong mẫu đồng phục khách sạn đẹp bạn cần đặt ra các tiêu chí về: màu sắc, bố cục, logo và họa tiết trên mẫu thiết kế. Bạn có thể tham khảo ví dụ cụ thể như sau:

Quản trị khách sạn

– Logo và họa tiết:

Mẫu đồng phục càng đơn giản thì càng có giá trị thẩm mỹ cao dễ thu hút được sự tập trung của người nhìn. Vì vậy bạn có thể để  logo và nội dung in trên đồng phục được giản lược tối đa.

– Về bố cục

Bố cục của chiếc áo về hình ảnh, hoạt tiết nên được sắp xếp tập trung, không quá dàn trải. Điều này có thể gây rối mắt cho người nhìn.

Sau khi đã đưa ra được những yêu cầu chặt chẽ đối với mẫu đồng phục, để tránh gặp phải rủi ro gây khó xử cho cả hai bên, bạn nên thông báo rõ ràng bằng văn bản hay thực hiện ký kết hợp đồng với đơn vị sản xuất đồng phục có uy tín.

II. Lựa chọn xưởng may đồng phục nhân viên khách sạn uy tín

Ý tưởng đã hoàn thiện thì việc lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín có thể thực hiện hóa ý tưởng đó là điều vô cùng quan trọng.

Ngoài ra yếu tố về chi phí cũng là yếu tố đáng cân nhắc trong trường hợp này. Bạn có thể tham khảo đơn vị chuyên mẫu đồng phục khách sạn đẹp VIET TAIOR tại đây:

VIET TAILOR – May đo thương hiệu

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *