Thời gian tới, bạn sẽ đón những vị khách quan trọng, hay để chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại nào đó của công ty, mà bắt buộc phải may vest công sở càng nhanh càng tốt. Là một trong những bộ đồng phục “đắt giá” nhất tại chốn công sở, vest dường như là một người bạn đồng hành cùng toàn các nhân viên trong công ty hay doanh nghiệp, tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp nhất!

Trong bài viết này, dịch vụ may vest công sở VIET TAILOR sẽ giải đáp cho bạn những rủi ro khi đặt may vest công sở quá gấp.

1. Vị trí logo và slogan

Logo và Slogan chính là hình ảnh thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp nào đó. Chính vì vậy, đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhất định không thể để bị sai sót. Tuy nhiên, khi bạn may vest với thời gian gấp nhiều khi sẽ bị in sai, đặc biệt là những logo phức tạp.

Dịch vụ may vest công sở VIET TAILOR mách bạn rằng, hãy kiểm tra thật kỹ logo hay slogan có bị in sai hay không rồi hãy gửi cho nhà may, để tránh bị nhầm lẫn những lỗi nhỏ như thế này mà ảnh hưởng lớn đến công sức cũng như là ngân sách của mình nhé!

2. Vest công sở bị sai mẫu và màu

Khi bạn đặt may vest công sở gấp, thì đồng nghĩa với các thợ may sẽ tăng ca để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Lúc này, do công nhân đã thấm mệt, họ sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn về độ đậm nhạt của chất liệu vải khi so chúng trên máy tính. Bên cạnh đó, hầu hết tỷ lệ màu thường bị in sai và các chi tiết trên áo như viền áo, túi áo hoặc xẻ tà …cũng là các lỗi dễ gặp phải khi bị may trong thời gian gấp.

3. Giao hàng không đúng hẹn

Trong khoảng thời gian gấp rút, công ty may sẽ dẫn đến tình trạng bị quá tải công việc hoặc không đủ nhân sự để đảm nhận ca làm việc ngoài giờ. Đây là một điều rất dễ xảy ra so với khoảng thời gian gấp gáp không đủ để thực hiện đúng cam kết. Chính vì thế mà, bạn không có gì ngạc nhiên khi nhận về những chiếc đồng phục từ dịch vụ may vest công sở chậm hơn thời gian dự kiến.

Vậy là VIET TAILOR đã mang đến cho các bạn những rủi ro có thể gặp phải khi đặt may đồng phục trong khoảng thời gian gấp rồi! Hy vọng rằng, các bạn hãy lên những kế hoạch chỉn chu để tránh những lỗi sai không đáng có này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *