Bộ suit họa tiết ô vuông có khiến quý ông khó khăn trong việc phối phụ kiện đi kèm? Nếu còn băn khoăn chưa biết cách mặc sao cho đẹp, bạn hãy tham khảo các bí quyết từ VIET TAILOR nhé.

1. Lạ lẫm trong màu áo họa tiết kẻ ô

Họa tiết ô vuông (bạn biết đấy, chính là họa tiết với những đường kẻ sọc mảnh cắt nhau tạo thành những ô vuông như những ô cửa sổ) dường như có mặt ở hầu hết các bộ trang phục trong Bộ sưu tập của VIET TAILOR gần đây. Nhưng thật ra có rất nhiều lý do thực tế hơn khi bạn thấy nhiều người mặc vest hoặc áo khoác họa tiết ô vuông. Họa tiết này hẳn rất dễ kết hợp.

Cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

Họa tiết này có thể làm cho người đàn ông gầy gò trông có da có thịt hơn, khá là mâu thuẫn khi nó lại khiến người đàn ông mập mạp trông thon gọn đi khá nhiều. Nó còn mang đến cho chàng trai sự thử thách về màu sắc – những người không thể phối quần áo lại với nhau – một cách vô cùng dễ dàng.

Có lẽ lý do chính khiến các chàng trai cảm thấy họa tiết ô vuông rất phù hợp là vì nó khá đơn giản. Chúng tôi yêu những bộ đồ với họa tiết xương cá hay răng cưa hoặc họa tiết kẻ sọc, nhưng vẫn có gì đó rất thu hút đối với bộ đồ họa tiết ô vuông đơn giản.

2. Ai là người hợp với bộ suit họa tiết ô vuông?

Bất cứ ai đều có thể hợp với họa tiết ô vuông. Thực tế thì chính bản chất của họa tiết này đã giúp nó đứng đầu danh sách các loại họa tiết khác. Giống như hình dáng của chiếc cửa sổ thật, họa tiết ô vuông trên bộ trang phục của bạn không hẳn là hình vuông mà nó thiên về hình chữ nhật hơn. Chính điểm này khiến người mặc trông cao ráo, thon gọn, và đó cũng là lý do người mập thích mặc loại họa tiết này.

Cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

Tuy nhiên, họa tiết bao gồm những đường kẻ khiến cho những quý ông có chút gầy trông sẽ mập hơn. Điều này làm cho một bộ đồ họa tiết ô vuông phù hợp để thay thế cho những bộ trang phục với họa tiết kẻ sọc mà những người gầy hay sử dụng.

3. Cách phối bộ suit họa tiết ô vuông

Phối đồ với họa tiết ô vuông không thể dễ dàng hơn nữa vì làm nổi bật màu sắc phần kẻ ô trên chiếc áo khoác của bạn bằng cách đeo thêm một chiếc cà vạt có tông màu giống với màu áo.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *