Nói đến ngày cưới ngày trọng đại, là một trong những việc quan trong của đời người, đặc biệt các quý ông luôn quan tâm đến bộ trang phục vest cưới vừa đẹp, chỉn chu, sang trọng nhất, sau đây là những lưu ý mà bạn nên biết để có một bộ vest cưới hợp với vóc dáng của mình nhé.

1. Với vóc dáng người gầy nên chọn vest cưới thế nào cho đẹp

Những quý anh có vóc dáng gầy hãy lựa chọn  bộ vest sáng màu như màu xanh, ghi sáng hoặc kẻ caro họa tiết nhỏ, ngoài ra bạn nên lựa chọn vest 2 khuy cài, chúng giúp thân hình được cân đối.

2. Cách chọn vest cưới cho người béo

Khi chọn vest cưới cho người mập, quý anh nên chon vest màu đen, kẻ sọc, navy. quý anh có vóc dáng mập nên lựa chọn may đo sẽ đẹp và chuẩn phom,vừa vặn.

Bên cạnh đó với các quý anh béo, thấp nên tránh vets kẻ caro vì chúng chia cắt thân hình của bạn,

3. Chọn vest cho người vóc dáng thấp

Với chú rể vóc dáng thấp hãylựa chọn các trang phục màu trắng ngà hay xám giúp bạn che đi khuyết điểm dáng người trong ngày trọng đại.  phụ kiện bạn cũng nên tránh đi giày mũi nhọn, nếu muốn tăng chiều cao có thể đi giày độn và quần dài phủ che gót giày.

Cách chọn vest cho người béo, người gầy người thấp rất quan trọng để tôn lên thân hình của họ và khắc phục những hạn chế. Tùy thuộc dáng mỗi người, bạn hãy tính toán và may đồ thật kỹ để có trang phục hoàn hảo và lịch lãm nhất.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *