Màu áo nào sẽ hợp với màu quần nào, kiểu áo sơ mi nào đi với kiểu quần tây nào, làm sao để không trở thành thảm họa thời trang chốn công sở…Để không phải đau đầu mỗi khi đứng trước tủ quần áo, chàng chỉ cần áp dụng những cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam thường ngày VIET TAIOR đã tổng hợp sau đây.

1. Ưu tiên lựa chọn màu sắc dễ phối đồ

Mặc dù quần tây nam cùng với áo sơ mi là hai món thông dụng nhất trong tủ đồ, những đối với người hoàn toàn không có chút năng khiếu nào trong khả năng phối đồ, đây vẫn là một nhiệm vụ khó khăn. Vậy nên để đảm bảo an toàn, chàng có thể chỉ cần trung thành với 3 lọại màu quần gồm màu đen, xanh lam và nâu.

2. Áp dụng đúng số đo kích cỡ quần tây

Kích cỡ vừa vặn với dáng người là yếu tố cơ bản bạn cần tuân thủ khi phối hợp bộ đồ.

3. Áo sơ mi thường có kiểu dáng rất đa dạng, vậy nên hãy lựa chọn cẩn thận

Một bộ đồ hoàn chỉnh cần có sự đồng nhất.,và lựa chọn áo cho phù hợp với bối cảnh.

4. Quần đen – sự lựa chọn an toàn cho mọi hoàn cảnh

Để có một diện mạo tinh tươm và gọn gàng, bạn có thể kết hợp áo sơ mi trắng với quần đen. Cách phối đồ tối giản nhất nhưng đồng thời cũng vẫn rất sành điệu.

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

5. Cách kết hợp quần tây ghi với áo sơ mi vô cùng linh hoạt

Khi lựa chọn áo sơ mi để phối với quần ghi, xám, các màu kem, sẽ tạo ra sự tương phản hoàn hảo, làm nổi bật lên bộ trang phục. Người mặc sẽ mang đến một cảm giác trang nhã, tinh tế.

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

6. Cách kết hợp quần tây trắng với áo sơ mi 

Bộ trang phục quần tây trắng với áo sơ mi dáng thể thao hay áo sơ mi xanh đậm là cách kết hợp cổ điển. Màu trắng là màu phù hợp cho những sự kiện trang trọng, màu sắc này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong những dịp quan trọng.

Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *