Trang phục lịch sự và phù hợp luôn luôn dành cho nhân viên văn phòng và đó là lý do tại sao chúng ta phải biết được những quy tắc quan trọng về cách chọn trang phục công sở đẹp. Đôi khi, phụ nữ quên rằng trước hết họ cần phải nữ tính và thanh lịch; trang phục văn phòng không có nghĩa là cứng nhắc. Tìm hiểu thế nào để bạn trông thanh lịch và hấp dẫn khi mặc quần áo lịch sự và hãy tham khảo những ý tưởng sau đây của VIET TAILOR về cách chọn trang phục văn phòng.

1. Trang phục công sở

Hầu hết các bộ trang phục văn phòng nên đơn giản, sang trọng mà không có bất kỳ một chi tiết bắt mắt hay táo bạo để thu hút sự chú ý. Đảm bảo rằng bộ trang phục đó luôn vừa vặn, phù hợp với ngoại hình cơ thể và màu da của bạn, đó là nguyên tắc đơn giản đầu tiên bạn cần biết.

2. Màu sắc trang phục công sở

Màu sắc của quần áo là yếu tố rất quan trọng. Nên tránh những màu sắc quá sặc sỡ thay vào đó, hãy lựa chọn sắc thái tinh tế hoặc màu pastel. Đối với những trang phục công sở giản dị bạn có thể chọn màu hồng nhạt, xám, nâu, tông màu xanh dương, đen và trắng.

Lựa chọn tốt nhất của một chiếc váy thanh lịch là chiều dài đến đầu gối hoặc kết hợp quần với áo sang trọng hay áo sơ mi trắng. Gần đây, những trang phục sexy của văn phòng rất phổ biến nhưng nếu bạn thực sự muốn có cái nhìn đáng kính, bạn không nên tạo cho mình hình ảnh như vậy.

Bạn nên kết hợp các món phụ kiện, nó giúp tô điểm thêm cho quần áo của bạn thêm sang trọng. Phụ kiện lớn và quá bắt mắt không phải là một sự lựa chọn thông mình, thay vào đó bạn có thể chọn vòng cổ hoặc vòng đeo tay đẹp thích hợp cho quần áo của bạn.

Lựa chọn giày phù hợp với màu sắc trang phục công sở sao cho hài hòa, lời khuyên là bạn nên chọn đôi giày tối hoặc màu đen sang trọng, nó có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc và phong cách quần áo nào.

Bạn đừng bỏ qua một chi tiết nào nhé, một chi tiết nhỏ nhưng nó làm nên điều kỳ diệu đấy. Vậy còn chần chừ gì mà không hành động ngay thôi.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *