Các mẫu quần áo đồng phục văn phòng hiện nay đang rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Do nhu cầu đặt may đồng phục hiện nay đang tăng cao, do đó các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều và đang rất phát triển. Để lựa chọn một bộ đồng phục đẹp không phải là một chuyện đơn giản nếu không có những hiểu biết nhất định.

Thế nào được gọi là một mẫu quần áo đồng phục văn phòng đẹp. Để đánh giá được điều này còn phụ thuộc rất nhiều tiêu chí, trong đó đầu tiên là tính thẩm mỹ, tiện dụng, sau đó phải xem nó có phù hợp với phần lớn đối tượng nhân viên trong công ty hay không, và cuối cùng là nó có làm nổi bật lên nghề nghiệp và dịch vụ làm việc mà công ty đang tham gia vào không.

Các mẫu quần áo đồng phục văn phòng đẹp

– Đồng phục văn phòng thường đòi hỏi phải đảm bảo các yếu tố: thời trang, hiện đại, lịch sự và phong cách.

– Để tạo nên được một bộ đồng phục thỏa mãn các tiêu chí trên thật hoàn toàn không dễ dàng.

Sau đây, VIET TAILOR xin giới thiệu một số mẫu đồng phục văn phòng được đánh giá tốt trong năm vừa qua

1. Áo sơ mi và váy rời cho đồng phục nữ

mẫu đồng phục truyền thống này không bao giờ là lỗi mốt đối với giới văn phòng. Chỉ cần bạn biết cách tân, và thêm vào một vài điểm nhấn trên trang phục sẽ tạo nên một bộ đồng phục văn phòng mang phong cách riêng của công ty bạn.

Đồng phục chân váy nữ công sở cao cấp

2. Quần tây và áo sơ mi tay dài cho đồng phục nam

cũng như trên, đây là mẫu đồng phục truyền thống dành cho nam. Quần tây và áo sơ mi khi kết hợp với ca-vat sẽ tạo nên vẻ chuyên nghiệp và lịch lãm, giúp các nhân viên nam tự tin hơn trong công việc và giao tiếp với khách hàng.

Những trang phục tuyệt đẹp nên lựa chọn làm đồng phục nam công sở

3. Áo vest nam và nữ

để kết hợp sử dụng vào mùa lạnh, bạn có thể đặt hàng thêm một áo vest đồng màu với váy và quần tây của bộ đồng phục. Áo vest luôn tạo nên vẻ lịch sự, trang trọng cần thiết cho giới văn phòng kể cả nam và nữ.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

4. Áo ghi lê

Để tạo thêm điểm nhấn cho trang phục, bạn có thể đặt hàng thêm một áo ghi lê cho bộ đồng phục của nhân viên văn phòng bạn. Áo ghi lê tạo vẻ trẻ trung, thanh lịch giúp cho nhân viên tôn được vóc dáng và trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đối tác.

20 mẫu đồng phục gile công sở đẹp nhất 2021

Ngoải ra, đi kèm với loại trang phục, bạn phải lưu ý về màu sắc của đồng phục phải phù hợp với tuổi tác và giới tính của nhân viên. Lúc đó, đồng phục văn phòng của bạn mới trở nên hoàn hảo trong mắt của người đối diện.

Khi đã lựa chọn được kiểu trang phục, công việc còn lại là tìm được cơ sở gia công và may đồng phục chất lượng, có uy tín để thực hiện hợp đồng may đồng phục văn phòng của bạn

5. Dịch vụ và chất lượng

Sử dụng dịch vụ may đồng phục của VIET TAILOR – khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

VIET TAILOR là công ty chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục cho khách hàng với số lượng lớn.

Hiện nay, công ty đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng may mặc đồng phục và được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng sản phẩm cho đến các dịch vụ đi kèm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của công ty, bạn có thể tham khảo thêm tại:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *