Gile ( vest) là phần thú vị trong thời trang nam hiện. Gile có nhiều loại khác nhau. Vậy nên chọn loại gile nào? Cũng Viettailor tìm hiểu nhé!

1. Gile thể thao:

Gile thể thao thường có thiết kế thoải mái, thích hợp cho hoạt động ngoài trời hoặc thể dục. Chúng thường được làm từ vật liệu co giãn và thoáng khí.

2. Gile vest cổ điển:

Đây là loại gile cổ điển với nút hoặc khóa kéo phía trước. Chúng thích hợp cho nhiều dịp và có thể kết hợp với áo sơ mi và quần tây cho vẻ lịch lãm.

3. Gile dạ:

Gile dạ thường làm từ vật liệu nền dạ mềm mại và ấm áp, thích hợp cho mùa đông. Chúng có thể mang lại vẻ đẹp truyền thống và lịch lãm.

4. Gile len:

Gile len thường được làm từ len hoặc các sợi tự nhiên khác, tạo nên vẻ ấm áp và thời trang. Chúng thích hợp cho mùa lạnh và có nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn thử.

5. Gile biker:

Gile biker thường có kiểu dáng thú vị với khoá kéo và phần vai cách điệu. Chúng thích hợp cho phong cách cá nhân và có thể kết hợp với áo thun và quần jean.

6. Gile thể thao mùa đông:

Gile thể thao mùa đông thường có lớp lót cách nhiệt và chống gió, giúp bạn ấm áp trong thời tiết lạnh.

7. Gile trái gió (Windbreaker vest):

Gile trái gió là lựa chọn tốt cho những ngày gió. Chúng thường nhẹ và có khả năng chống nước nhẹ.

Gile thật phong phú phải không nào, chúng ta nên thử các loại gile khác nhau theo từng phong cách của mình. Hoặc thử nhiều loại khác nhau để tìm ra phong cách trong các tính thời trang của riêng mình.

———————————–
VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *