Quần tây đa dạng và các loại cạp quần quần tây càng đa dạng. Biết và hiểu các loại cạp quần sẽ giúp chúng ta lựa chọn được dáng quần ưng ý, phù hợp mình hơn. Vậy cụ thể có những loại cạp quần nào? Cùng Viettailor tìm hiểu nhé!

1. Cạp cao (High-Waisted):

Cạp quần cao là một xu hướng thời trang phổ biến, có thể giúp tôn lên vòng eo của bạn và tạo sự duyên dáng. Chúng phù hợp với nhiều kiểu trang phục và là lựa chọn tốt cho người muốn tạo dáng hình thể.

2. Cạp thấp (Low-Waisted):

Cạp quần tây thấp thường đặc trưng bởi việc nằm thấp hơn vùng eo. Đây là kiểu cạp phù hợp với những người muốn thể hiện phong cách năng động và thường được sử dụng trong trang phục ngoại trời.

3.Cạp giữa (Mid-Rise):

Cạp quần tây vừa với eo giữa cao và thấp. Chúng là sự kết hợp lý tưởng giữa cạp cao và cạp thấp, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

4.Cạp rút (Drawstring):

Quần tây có cạp rút có dây kéo giúp điều chỉnh kích thước một cách dễ dàng. Chúng thường thoải mái và phù hợp cho các hoạt động ngoại trời hoặc lịch thư giãn.

5. Cạp chun (Elastic Waist):

Quần tây có cạp chun là lựa chọn thoải mái và thích hợp cho những người muốn cảm giác thoải mái và không bị gò bó. Chúng thường được sử dụng trong quần lót, quần ngủ, hoặc quần thể thao.

6. Cạp trang trí (Embellished Waist):

Cạp quần tây có trang trí thường được thêm các chi tiết, ví dụ như nơ, dây kéo, hoặc kim loại, tạo điểm nhấn cho quần và trang phục của bạn.

7. Cạp đính đá (Beaded Waist):

Cạp quần tây có đính đá thường là lựa chọn sang trọng và phù hợp cho các dịp đặc biệt như tiệc tối hoặc lễ hội.

8. Cạp đính đá (Beaded Waist):

Cạp quần tây có đính đá thường là lựa chọn sang trọng và phù hợp cho các dịp đặc biệt như tiệc tối hoặc lễ hội.

9. Cạp màu sắc (Colorful Waistband):

Bạn có thể tạo sự tương phản bằng cách chọn quần tây với cạp màu sắc tương phản hoặc có hoa văn thú vị, giúp trang phục trở nên thú vị hơn.
Trên đây là các loại cạp quần nam được lựa chọn nhiều nhất mà Viettailor muốn gửi tới bạn. Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã có những gợi ý cho chính mình rồi!
———————————–
VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *