Nếu bạn mặc mà vest bị dính nước mưa, tốt nhất ngay sau khi không sử dụng bạn nên giặt chúng tránh việc để quần áo dính nước lâu ngày rất dễ bị mốc hoặc có mùi khó chịu. Nếu áo vest bị lấm bẩn, bạn hãy dùng một chiếc khăn vải mềm, thấm nước rồi lau nhẹ vết bẩn trước rồi hãy mang đi giặt. Sau đây là những cách giúp bạn bảo quản vest luôn đẹp.

Bảo quản vest bằng cách chải

Trước khi treo bộ đồ của bạn vào tủ quần áo, hãy đặt nó phẳng trên bàn ủi và dùng bàn chải vải chải nhẹ. Điều này sẽ loại bỏ bụi bẩn và xơ vải.

Bảo quản áo vest bằng nói không với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho màu sắc của bộ đồ của bạn. Phơi bộ đồ của bạn dưới ánh nắng trực tiếp có thể khiến áo bị bạc màu, phai màu. Do đó, hãy treo nó ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 Sử dụng túi may mặc di động khi đi du lịch

Nếu bạn đang đi du lịch, bạn có thể sử dụng túi may mặc cầm tay cho bộ đồ của mình. Hãy nhớ đặt nó đúng cách vào vali của bạn để tránh bị nhăn.

 Sử dụng dịch vụ giặt hấp áo vest chuyên nghiệp

Đây là mẹo và cũng là cách tốt nhất để bảo vệ cho chiếc áo vest. Tránh khỏi các tác nhân làm hư hỏng vải khi bạn cất chúng vào tủ quần áo. Các chuyên luôn khuyến cáo rằng bạn nên giặt khô quần áo sạch sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn mồ hôi để không gây các vệt ố vàng.

>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *